18722_p25138.jpg
18722_p25138.jpg

Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa PRC/EPUB/PDF

Ebook Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những ai muốn trở thành triệu phú? Có lẽ câu trả lời sẽ là tất cả chúng ta đều muốn trở thành triệu phú. Vậy làm thế nào để thành triệu phú? Sẽ thật sai lầm nếu bạn cho rằng chỉ các doanh nhân mới có cơ hội trở thành triệu phú. Bạn cũng không cần thiết phải trông chờ vào những tấm vé số may mắn để phút chốc hưởng thụ giàu sang. Cuốn sách “Trở thành triệu phú theo cách của chúa” của C. Thomas Anderson sẽ giúp bạn khám phá ra một điều thú vị rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú. Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng cho độc giả để tìm hiểu về tài chính mà còn trang bị cho họ những công cụ hành động giúp họ tự tin khi thực hiện ước mơ trở nên giàu có của mình.

Nhiều người tin rằng, Chúa muốn họ giàu có, nhưng họ chỉ ngồi và chờ đợi tiền từ trên trời rơi xuống. Kinh thánh dạy rằng, Chúa sẽ phù hộ công việc của đôi tay nhưng trước hết đôi tay chúng ta phải làm việc. Nếu đôi tay bạn không làm gì, sẽ chẳng có gì để Ngài phù hộ. Theo Thomas Anderson, cách thức để trải nghiệm những phước lành Chúa ban là đầu tư khôn ngoan. Cuốn sách “Trở thành triệu phú theo cách của Chúa” là một nguồn tham khảo quý giá cho bất kỳ ai mơ ước trở thành nhà đầu tư hoặc danh nhân nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

“Tom Anderson dạy các giáo dân cách trở thành chủ nhân của tiền bạc và chính bản thân ông cũng là chủ nhân của tiền bạc. ông là một người giàu có và hào phóng cả về vật chất lẫn tinh thần. Đức cha Tom là một người cha chân chính, và luôn làm đúng với những gì ông thuyết giáo. Trong xã hội ngày nay, điều đó thật hiếm” (ROBERT T.KIYOSAKI – Tác giả cuốn Cha giàu, Cha nghèo).

 


Download Ebook Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Miễn Phí, Tải Sách Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Đọc Ebook Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Online, Ebook Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Download Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Free Ebook, Xem Sách Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start