18297_p24713.jpg
18297_p24713.jpg

Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán PRC/EPUB/PDF

Ebook Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán chỉ dẫn sâu sắc và thiết thực này, bạn sẽ biết được những khu vực bí mật ẩn nấp trong lợi nhuận trên thị trường chứng khoán và những chuyên gia đã thất bại. Không cần có một công cụ nào đặc biệt nào cả. Không cần những bằng cấp hay trình độ cao. Tất cả những gì mà nó cần là một chút thời gian và một chút nỗ lực, và Bạn hoàn toàn có thể trở thành thiên tài chơi chứng khoán.

Đây không phải là một cuốn sách lý thuyết đơn thuần, Trở thành thiên tài chơi chứng khoán là một cuốn chỉ dẫn thiết thực giúp tìm kiếm những khu vực đặc biệt mà ở đó chúng ta hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận cao. Tất cả đều ở đây, bao gồm những nghiên cứu tình huống cụ thể, những thông tin cơ bản mà bạn cần và những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mong muốn chinh phục thị trường chứng khoán, bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi. Nếu bạn muốn trở thành một thiên tài chơi chứng khoán, hãy xem cuốn sách này như một bản đồ kho báu cá nhân để tìm ra những lợi nhuận khổng lồ còn ẩn dấu trên thị trường chứng khoán mà bạn đã tìm kiếm bao lâu nay.

«Thật là một chỉ dẫn tuyệt vời để làm giàu trên thị trường chứng khoán»

                                                                     – Michael F. Price,
hệ thống quỹ tương hỗ  Franklin

Joel Greenblatt là người sáng lập ra quỹ đầu tư Gotham Capital tại New York, một quỹ đầu tư tài chính mà danh mục danh mục cổ phiếu đầu tư thu về lợi nhuận đạt mức 52 đô-la trên 1 đô-la đầu tư ngay từ ngày mới thành lập đến nay và là cựu chủ tịch của một trong số 500 công ty hàng đầu trong danh sách 500 công ty của tạp chí Fortune.


Download Ebook Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Miễn Phí, Tải Sách Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán, Đọc Ebook Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Online, Ebook Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Free Ebook, Xem Sách Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start