TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ PRC/EPUB/PDF

Ebook TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ

Bạn có biết phẩm chất quan trọng nhất một người lãnh đạo có thể có được là gì không?

Không phải là khả năng thực hiện; không phải là một tư duy vĩ đại; không phải là sự tử tế, lòng can đảm hay óc khôi hài, dù mỗi một đặc tính trên đều rất quan trọng.

“Điều quan trọng là khả năng kết bạn, mà suy cho cùng có nghĩa là khả năng nhìn thấy điều tốt đẹp nhất ở người khác.

Những quản trị viên thành công quan tâm nhiều hơn tới việc đạt được những mục tiêu đề ra, hay là tới việc lãnh đạo nhân viên dưới quyền? Các quản trị viên hiệu quả biết rằng để đạt được những mục tiêu đó, họ phải là những người lãnh đạo đích thực, biết dẫn dắt, động viên, huấn luyện và chăm chút nhân viên của mình. Điều quan trọng là phải biết tìm kiếm sự cân bằng giữa những việc chúng ta đang làm với những việc chúng ta lãnh đạo người khác làm…”

tro-thanh-nguoi-lanh-dao-hieu-qua-mua-sach-hay
Tác giả :

Dale Breckenridge Carnegie (trước kia là Carnagey cho tới năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn “Đắc Nhân Tâm”, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

mua-sach-hay
*

. TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Miễn Phí, Tải Sách TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ, Đọc Ebook TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Online, Ebook TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Cho Android - Iphone - IOS, Download TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Free Ebook, Xem Sách TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start