Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

 Suốt 25 thế kỷ qua, Đức Phật, người sáng lập ra đạo Phật, luôn được coi là một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất của nhân loại. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi.

 Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc-mua-sach-hay

Cuốn sách này giúp bạn giải quyết những vấn đề trong công việc bằng quan điểm của Đức Phật. Bạn giải quyết những chuyện buồn trong công việc bằng cách nào? Làm thế nào để cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân? Đức Phật gặt hái thành công như thế nào? Tâm Phật thiết kế tiến trình hiệu quả công việc ra sao?…Bạn có thể thấy thoái chí khi đang cố gắng tìm kiếm công việc phù hợp. Bạn có thể dao động khi đứng trước cường độ và kỹ năng mà công việc yêu cầu. Bạn có thể tìm kiếm các giải pháp mới cho những vấn đề cũ. Hoặc có thể bạn chỉ tìm kiếm sự thừa nhận với những giá trị và quan điểm về công việc mà bạn vẫn giữ bấy lâu nay. Tuy nhiên, cái đích cuối cùng của tất cả mọi người luôn là hạnh phúc.

*
*

. Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Miễn Phí, Tải Sách Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc, Đọc Ebook Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Online, Ebook Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Free Ebook, Xem Sách Trở Thành Đức Phật Trong Công Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start