tro-tan-trong-gio-tap-2
tro-tan-trong-gio-tap-2

Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Alaina giờ đây có thể rũ bỏ lớp cải trang gớm ghiếc để phô bày nhan sắc yêu kiều, nhưng cô phải che đậy danh tính bằng thân phận phu nhân Latimer. Những tưởng khi về sống chung với người đàn ông cô yêu, đời cô sẽ rẽ sang hướng khác. Thế nhưng sự nghiệt ngã vẫn vây lấy số phận cô gái trẻ xinh đẹp nhà MacGaren.

Cole giờ đây mang đôi chân khập khiễng do vết thương thời chiến, chìm đắm trong men rượu cùng khói thuốc và trở thành nạn nhân của nhiều mưu toan độc địa. Ý định trả thù của Angus đã thành công khi làm cho cuộc sống vợ chồng giữa Alaina và Cole thăm thẳm hố sâu ngăn cách và đầy rẫy những cuộc khẩu chiến.

Không chỉ có thế, trong những bức tường đá lạnh lẽo của ngôi nhà bề thế còn ẩn chứa một âm mưu thâm hiểm hơn từ một kẻ không ai có thể ngờ tới được. Liệu có bao giờ Alaina tìm thấy được cuộc sống tươi đẹp? Có bao giờ cô và Cole thực sự đến được với nhau, tỏ bày hết với nhau những cảm xúc thật nhất của lòng mình?


Download Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Tro Tàn Trong Gió – Tập 2, Đọc Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 Online, Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Tro Tàn Trong Gió – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start