tro-tan-trong-gio-tap-1
tro-tan-trong-gio-tap-1

Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Alaina MacGaren – cô chủ nhỏ vô cùng cá tính và xinh đẹp của quê hương miền Nam không bao giờ ngờ được có ngày cô phải tự mình bôi bùn đất lên mặt, cắt phăng mái tóc dài óng mượt để cải trang thành một cậu bé mới lớn, trốn khỏi nơi chôn rau cắt rốn vì gót giày chiến tranh. Cole Latimer – viên đại úy đẹp trai, vị bác sĩ giàu lòng nhân ái của quân đội Liên bang miền Bắc lại chẳng hề ngờ đến có ngày cậu bé miền Nam lấm lem, nhếch nhác mà vì lòng cảm thương nên anh đã dành nhiều ưu ái giúp đỡ bỗng hiện ra trước mắt trong hình dáng của người phụ nữ đã ám ảnh anh từ lâu trong những giấc mơ lạ kỳ.

Chiến tranh gần như đã cướp đi của Alaina tất cả: cha mẹ, anh trai, hình ảnh xinh đẹp cùng những giấc mơ của người thiếu nữ đang độ xuân thì, cũng như đồn điền Briar Hill vốn đã là máu thịt của cô từ lúc sinh ra. Càng oái oăm hơn, chiến tranh cũng mang Alaina đến bên người đàn ông khiến cô lần đầu biết rung động, nhưng người ấy lại đứng trong hàng ngũ kẻ thù của cô cùng toàn thể quê hương miền Nam. Trên một chiến tuyến khác, bị mắc kẹt trong hình ảnh một cậu thiếu niên bẩn thỉu, ngỗ nghịch, Alaina có thể làm gì trong khi cô chị họ lẳng lơ, gợi cảm gấp nhiều lần của cô lại quyết tâm dùng mọi thủ đoạn để chiếm được người đàn ông vừa là kẻ thù nhưng cũng là ân nhân mà cô đã  trót đem lòng yêu mến?


Download Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Tro Tàn Trong Gió – Tập 1, Đọc Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 Online, Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Tro Tàn Trong Gió – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start