TRỞ NÊN TỐT HƠN PRC/EPUB/PDF

Ebook TRỞ NÊN TỐT HƠN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRỞ NÊN TỐT HƠN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRỞ NÊN TỐT HƠN

Một chỉ dẫn thiết thực cho bất cứ ai muốn tạo ra lợi thế cạnh tranh trong tổ chức, với bất kể quy mô và loại hình nào, bằng cách xây dựng các mối quan hệ hiệu quả – từ các chuyên gia về cải tiến hiệu suất của FranklinCovey.

Trong Trở nên tốt hơn: 15 phương thức đã được kiểm chứng để làm cho các mối quan hệ trong công việc hiệu quả hơn hẳn, Giám đốc Nhân sự FranklinCovey, Todd Davis giải thích rằng tài sản lớn nhất của một tổ chức không phải là con người, nói đúng hơn, những mối quan hệ giữa con người trong tổ chức mới chính là nhân tố lớn nhất quyết định hiệu quả cá nhân. Cuối cùng, khả năng xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp của các nhân viên chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của một tổ chức.

tro-nen-tot-hon-mua-sch-hay

Lý tưởng cho tất cả mọi người có chuyên môn trong doanh nghiệp, Chính phủ và giáo dục, từ người giám sát bán hàng cho đến Chủ tịch và CEO, Davis miêu tả những cạm bẫy trong các mối quan hệ phổ biến nhất ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của cá nhân và kết quả của tổ chức. Trở nên tốt hơn sử dụng những câu chuyện có thật theo cách dễ tiếp cận và hấp dẫn – và kinh nghiệm 30 năm trong việc quan sát, hướng dẫn, huấn luyện những người khác của Davis giúp mang đến nững trải nghiệm đầy tính liên hệ đó đến với cuộc sống. Ông xác định 15 phương hướng đã được kiểm chứng mà các lãnh đạo có sức ảnh hưởng ở bất kỳ cấp độ nào của tổ chức sử dụng để lấy lại quyền làm chủ công việc, cải thiện chất lượng những tương tác với người khác, và thành thạo những kỹ năng của các mối quan hệ hiệu quả.

“Một hộp công cụ chứa đầy trí tuệ, một điểm khởi đầu cấp bách trong việc tìm kiếm khả năng, tiềm năng và sức mạnh của những người xung quanh bạn.”

Seth Godin, tác giả sách Linchpin

*
*

. TRỞ NÊN TỐT HƠN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TRỞ NÊN TỐT HƠN Miễn Phí, Tải Sách TRỞ NÊN TỐT HƠN, Đọc Ebook TRỞ NÊN TỐT HƠN Online, Ebook TRỞ NÊN TỐT HƠN Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRỞ NÊN TỐT HƠN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRỞ NÊN TỐT HƠN Cho Android - Iphone - IOS, Download TRỞ NÊN TỐT HƠN Free Ebook, Xem Sách TRỞ NÊN TỐT HƠN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start