1545_p6169.jpg
1545_p6169.jpg

Trở lại thiên đường PRC/EPUB/PDF

Ebook Trở lại thiên đường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở lại thiên đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trở lại thiên đường” là một cuốn tiểu thuyết tràn ngập sức sống với những nhận xét độc đáo, bất ngờ và tinh tế. Cuốn tiểu thuyết kể về chuyện tình của một người đàn ông 44 tuổi thuộc tầng lớp trung lưu của Mỹ và một cô gái bị coi là “gái điếm mạt hạng”. Gwen xuất hiện trong cuộc đời của Eddie và đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc đời của người đàn ông hào hoa này. Không giống như hàng chục cô nhân tình lặng lẽ đến rồi lặng lễ đi qua cuộc đời của Eddie, Gwen đã làm cho ông nhận ra mọi thứ mà ông đã có: một công việc vững chắc, một gia đình êm ấm với một tư thất sang trọng đầy đủ tiện nghi … tất cả đều là giả dối. Bão táp đã đến với Eddie khi ông muốn lột xác để tìm lại chính mình. Ông đã từ bỏ tất cả để đến sống với Gwen và dứa con trai bé bỏng của họ. Và đó chính là thiên đường của cuộc đời Eddie. Những trang viết của tác giả Ellia Kazan được giới học giả Mỹ đánh giá rất cao. Mời các bạn đón đọc tác phẩm “Trở lại thiên đường”.


Download Ebook Trở lại thiên đường Miễn Phí, Tải Sách Trở lại thiên đường, Đọc Ebook Trở lại thiên đường Online, Ebook Trở lại thiên đường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trở lại thiên đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trở lại thiên đường Cho Android - Iphone - IOS, Download Trở lại thiên đường Free Ebook, Xem Sách Trở lại thiên đường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start