Tro Của Hoa Hồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tro Của Hoa Hồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tro Của Hoa Hồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tro Của Hoa Hồng

Tro Của Hoa Hồng là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nữ tác giả May – Người đã từng thành công trước đó với hai tập tản văn bán chạy: Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi và Blog của May – Anh là gia vị đời em. Ở “Tro của hoa hồng”, mặc dù không còn giữ vai trò như một “tư vấn viên” về chuyện tình cảm, nhưng May vẫn mang tới những cảm xúc chín muồi của một người từng trải, của một ngòi bút có chiều sâu và của một câu chuyện dài dường như không của riêng ai.
Nữ chính của cuốn tiểu thuyết là Ánh. Ánh là cô gái có tất cả, nhan sắc đẹp, vóc dáng chuẩn, công việc tốt, nhiều vệ tinh vây quanh, duy chỉ có tình yêu là dường như còn khiếm khuyết. Chuyện tình yêu của cô luôn gặp trắc trở và đầy thử thách: Đang hạnh phúc trong tình yêu thì phát hiện mình là người thứ ba; theo tình thì tình chạy – trốn tình thì tình theo; có những mối quan hệ trên tình bạn nhưng chưa chạm tới tình yêu; …
Ánh cứ loay hoay trong sự gần gũi, thân quen, trong sự xa cách, hạnh phúc rồi lại tột cùng đau khổ. Sự chới với trong tình yêu đôi lúc khiến cô như không tin vào thứ tình cảm nơi con tim nữa.
Nhưng may thay, “Có lẽ, tình yêu có một sức mạnh kỳ lạ, để khiến con người ta dù cho yêu tới lần thứ bao nhiêu cũng luôn thấy mới mẻ và ngây dại như lần đầu tiên”.
Trích dẫn:
“Tình yêu không thể là cái chết, bởi người ta cần sống để yêu chứ không thể chết vì yêu. Nếu ví cuộc sống là một bữa ăn, tình yêu cũng không thể là món chính, bởi hôm nay ăn món này, ngày mai sẽ lại thèm món khác. Tình yêu nên là gia vị, một thứ gia vị nêm vào mọi khoảnh khắc để chúng ý nghĩa hơn, thứ gia vị khiến người ta muốn sống chứ không phải tìm về cái chết”.


Download Ebook Tro Của Hoa Hồng Miễn Phí, Tải Sách Tro Của Hoa Hồng, Đọc Ebook Tro Của Hoa Hồng Online, Ebook Tro Của Hoa Hồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tro Của Hoa Hồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tro Của Hoa Hồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tro Của Hoa Hồng Free Ebook, Xem Sách Tro Của Hoa Hồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start