trochuyenvoihienthe-mua-sach-re-420x606.jpg
trochuyenvoihienthe-mua-sach-re-420×606.jpg

Trò Chuyện Với Hiện Thể PRC/EPUB/PDF

Ebook Trò Chuyện Với Hiện Thể đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trò Chuyện Với Hiện Thể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trò chuyện với hiện thể

Tác giả: J. Krishnamurti
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Công ty phát hành: Văn Lang
Số trang: 199
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 07/2016
Trọng lượng (gr):290

Cuốn sách trò chuyện với hiện thể này là duy nhất, bởi nó là một ấn phẩm của J. Krishnamurti được ông nói trực tiếp vào máy ghi âm những khi hoàn toàn cô độc. Lúc đó, tay ông phần nào bị run (ông đã 87 tuổi), vậy thay vì viết, ông ghi âm lời nói của mình. Sau khi từ Ấn Độ về lại California vào tháng 2 năm 1983, ông bắt đầu “Trò chuyện với hiện thể”.

Tất cả các bài, ngoại trừ một bài, đều được thực hiện tại nhà ông ở Pine Cottage thuộc Ojai Valley, cách Los Angeles tám mươi dặm về phía bắc. Nhiều lúc giọng nói của ông trở nên xa xôi nhưng những ý tưởng lại rất gần Krishnamurti trong tinh thần của chính ông.

Mỗi ngày đối với ông là hoàn toàn mới,nhà sách online hoàn toàn tự do tự tại thoát khỏi tất cả gánh nặng ký ức. Đoạn kết, có lẽ là đoạn kỳ diệu nhất, nói về sự chết. Đây cũng là lần cuối cùng, chúng ta được nghe Krishnamurti trò chuyện. Hai năm sau, ông từ trần cũng tại nơi này.

Jiddu Krishnamurti (1895 – 1986) sinh ra trong một gia đình Bà la môn tại Ấn Độ, được nuôi dưỡng dưới sự giám hộ của những nhà lãnh đạo Hội Thông Thiên Học lúc đó tin rằng ông sẽ trở thành một vị đạo sư trong tương lai. Nhưng Krishnamurti đã khẳng định mình không thuộc bất cứ quốc tịch, tầng lớp, tôn giáo hay trường phái triết học nào, và dành suốt quãng đời còn lại đi khắp thế giới như một nhà diễn thuyết độc lập.

Krishnamurti là tác giả của rất nhiều sách, một khối lượng đồ sộ các bài nói và thảo luận của ông cũng được xuất bản. Ở tuổi 90, Krishnamurti đã diễn thuyết tại Liên Hợp Quốc về chủ đề hòa bình và nhận thức, và được trao tặng Huân chương Hòa bình của Liên Hợp Quốc năm 1984. Buổi nói chuyện trước công chúng cuối cùng của ông diễn ra tại Madras, Ấn Độ, tháng 1 năm 1986, một tháng trước khi ông qua đời tại Ojai, California.

Cuộc sống và những lời dạy của Krishnamurti trải dài trong phần lớn thế kỷ 20. Ông được tôn vinh là một trong những người có ảnh hưởng sâu sắc đến ý thức nhân loại trong thời hiện đại.


Download Ebook Trò Chuyện Với Hiện Thể Miễn Phí, Tải Sách Trò Chuyện Với Hiện Thể, Đọc Ebook Trò Chuyện Với Hiện Thể Online, Ebook Trò Chuyện Với Hiện Thể Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trò Chuyện Với Hiện Thể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trò Chuyện Với Hiện Thể Cho Android - Iphone - IOS, Download Trò Chuyện Với Hiện Thể Free Ebook, Xem Sách Trò Chuyện Với Hiện Thể Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start