bia_tro_choi_vuong_quyen-2-01
bia_tro_choi_vuong_quyen-2-01

Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trải nghiệm series tiểu thuyết đậm chất sử thi bi tráng của George R.R. Martin một lần nữa cùng cuốn sách tranh có-một-không-hai tuyệt đẹp với 45 bức minh họa riêng biệt!

Trong một thế giới mà đám cưới màu đỏ, lửa màu xanh lục và những món nợ được trả bằng vàng, sự tỉ mỉ trong miêu tả về chi tiết bối cảnh của tác giả khiến vô vàn những hình ảnh của thế giới huyền ảo ấy đến với đời thực, từng chút, từng chút một, bắt đầu những thanh kiếm, gia huy cho đến những lâu đài cổ kính. Với hàng chục tác phẩm đen trắng của những họa sĩ minh họa nổi tiếng thế giới: Yvonne Gilbert, John Howe, Tamislav Tomic, Adam Stower, và Levi Pìnold, cuốn sách tranh đặc biệt này đã mở ra một thế giới đầy màu sắc cho dòng sách này.

http://tikicdn.com/media/catalog/product/t/r/tro-choi-vuong-quyen-sach-to-mau.jpg

Cuốn sách nhanh chóng  nhận được sự chào đón nhiệt liệt của một lượng fan hâm mộ khổng lồ đã từng yêu thích bộ tiểu thuyết cùng tên này, trở thành một tác phẩm best seller của nhiều bảng xếp hạng.

Cuốn sách tập hợp những bức ảnh liên quan đến những tình tiết hay trong truyện về các cuộc đụng độ, đấu tranh và hình tượng anh hùng, khơi mở trí tưởng tượng của những người cầm bút tô vẽ. Cuốn sách đã nhận được rất nhiều những đánh giá quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được thể hiện trong tác phẩm.


Download Ebook Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Miễn Phí, Tải Sách Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn, Đọc Ebook Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Online, Ebook Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Free Ebook, Xem Sách Trò Chơi Vương Quyền – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start