Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc PRC/EPUB/PDF

Ebook Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc

Tại một vùng đất xa xưa, nơi mùa hè dường như kéo dài vô tận và mùa đông trải qua cả đời người, cuộc chiến giành Ngai Sắt đã bắt đầu. Cuộc chiến kéo dài suốt từ phương nam, vùng đất của giống loài tham lam, hung hãn và đầy mưu toan, đến miền đất phía đông bao la hoang dã; và trải dọc con đường lên phương bắc lạnh giá, nơi có bức tường băng bảo vệ vương quốc khỏi những thế lực đen tối bên ngoài. Các âm mưu chính trị đan xen những hấp lực của tình yêu, tình dục len lỏi khắp nơi. Ngay cả quá khứ, dù đã chôn vùi, cũng chẳng được ngủ yên.

Khi những vị vua và hoàng hậu, những lãnh chúa và hiệp sĩ, cả người trung thành lẫn kẻ phản trắc tham gia Trò chơi Vương quyền, chỉ có duy nhất một con đường: Sống hoặc Chết.

Những người chơi chính là Nhà Stark, Lannister và Baratheon. Robert Baratheon, Vua trị vì Westeros mời người bạn cũ là Eddard Stark, Lãnh chúa thành Winterfell, về Vương Đô làm quân sư. Eddard, nghi ngờ rằng người tiền nhiệm của ông, Lãnh chúa Jon Arryn đã bị sát hại, buộc lòng phải đồng ý để có thể điều tra thêm về vụ việc. Càng dấn sâu vào cuộc chơi, càng nhiều bí mật đen tối được tiết lộ. Gia đình hoàng hậu Cersei – nhà Lannister, dường như đang ngầm thực hiện âm mưu tiếm ngôi của mình.

Tại Thành Phố Tự trị Pentos, Viserys Targaryen – người thừa kế duy nhất còn sống sót của vua Aerys II nhà Targaryen, Vua Điên, người đã bị Robert Baratheon lật đổ trong cuộc chiến của Phản Vương. Nhà Targaryen đã trị vì Westeros với cương vị chúa rồng trong gần 300 năm, nhưng giờ những con rồng và quyền lực của họ đã biến mất. Viserys thỏa thuận để em gái Daenerys, kết hôn cùng Khal Drogo, một chúa ngựa của tộc Dothraki, nhằm đổi lấy quyền sử dụng đội quân của Drogo để chiếm lại Ngai Sắt.

Trong khi đó, ở miền cực bắc giá lạnh, một thế lực hắc ám được gọi là Ngoại Nhân đang âm thầm trỗi dậy. Tại Tường Thành – bức tường băng kiên cố và vững chãi bảo vệ Bảy Phụ Quốc, có một tổ chức duy nhất gồm các thành viên bị đào thải của xã hội, Đội Tuần Đêm, thề nguyện sống chết với Tường Thành, không gia đình, không hôn nhân, con cái.

tro-choi-vuong-quyen-1b-vua-phuong-bac-mua-sach-hay

Xung đột giữa các Lãnh chúa quyền lực nhất, cùng với những người chơi khác như Nhà Greyjoy, Tully, Arryn, và Nhà Tyrell, mỗi lúc một căng thẳng, một kết cục hiển nhiên không tránh khỏi: đó là Chiến Tranh.

“Kỳ diệu… Siêu phẩm giả tưởng đầu tay của George R.R. Martin vượt lên trên mọi quy chuẩn của các thể loại sách” –Tạp chí chuyên đề khoa học viễn tưởng và giả tưởng Locus.

“Martin đã tạo ra một bước đột phá bằng bộ tiểu thuyết tráng lệ này với cách xây dựng nhân vật xuất sắc, kỹ năng viết hoàn hảo và tư tưởng bất chấp những khuôn mẫu viết lách truyền thống”– Tạp chí Publishers Weekly.

Tác giả cuốn sách

George RR Martin là tác giả khoa học viễn tưởng và nhà biên kịch thành công ở Hollywood. Tuy nhiên, chính việc thường xuyên phải cắt giảm nhân vật và những cảnh chiến đấu trong các kịch bản của mình vì những hạn chế liên quan  đến ngân sách và độ dài các tập phim; đã khiến ông quyết định quay lại với niềm đam mê viết lách, nơi trí tưởng tượng phong phú của ông không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì và tạo nên bộ tiểu thuyết giả tưởng bán chạy nổi tiếng Trò chơi vương quyền.

*
*

. Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Miễn Phí, Tải Sách Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc, Đọc Ebook Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Online, Ebook Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Cho Android - Iphone - IOS, Download Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Free Ebook, Xem Sách Trò chơi vương quyền 1B – Vua phương Bắc Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start