img405_7
img405_7

Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có ít nhất hai loại trò chơi.

Một loại là hữu hạn,còn loại kia là vô hạn. Trò chơi hữu hạn được chơi với mục đích giành chiến thắng, trò chơi vô hạn được chơi với mục đích chơi tiếp.

Nếu ai đó thắng một trò chơi hữu hạn, trò chơi đó phải đi đến kết thúc cuối cùng. Nó sẽ kết thúc khi có người chiến thắng.

Kết thúc hay khởi đầu, mọi vấn đề trong cuộc sống đều được giải quyết theo đúng lý thuyết này.

Cuốn sách Trò chơi hữu hạn và vô hạn của giáo sư James P. Carse đưa ra cách nhìn nhận cuộc sống qua lăng kính trò chơi và các khả năng có thể xảy ra. Ông không đưa ví dụ hay giải thích rõ ràng vì ông muốn cuốn sách của ông là vô hạn. Ông không đưa cho độc giả quả bóng và nói rằng, “Hãy đệm vào gôn”, mà ông chỉ bảo, “Làm thế nào vào là được”, còn để mặc chúng ta ứng biến. Ông không muốn độc giả bị đóng khung trong bất kỳ thứ lý luận nào mà muốn độc giả phát triển ra vô hạn, sáng tạo với sự hiểu biết của mình.


Download Ebook Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn Miễn Phí, Tải Sách Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn, Đọc Ebook Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn Online, Ebook Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn Free Ebook, Xem Sách Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start