img476_12
img476_12

Trò Bịp Trên Phố Wall PRC/EPUB/PDF

Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trò Bịp Trên Phố Wall với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đầy sống động và ấn tượng… Đây là một trong số những cuốn sách hiếm hoi đã thâu tóm và nhận diện chính xác cả một thời kỳ… Nếu bạn muốn hồ i tượng lại thập niên 1980 sôi nổi, hãy đọc Trò bịp trên phố Wall.”

(Fortune)

Trò bịp trên phố Wall là hồi ký của Michael Lewis về bốn năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ một thợ học việc non nớt đến một nhà buôn trái phiếu thành đạt, làm ra hàng triệu đô-la cho hãng và kiếm tiền từ cuộc đổ xô “tìm vàng” thời hiện đại.

Cuốn sách ghi lại giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động đó – một cái nhìn hậu trường trong một thời kỳ khác thường và hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ. Bằng hiểu biết sâu rộng và những lý giải hài hước của người trong cuộc, Lewis miêu tả khoảng thời gian từ 1984 đến cuộc khủng hoảng 1987 như một thời kỳ mà lòng tham quá quắt và phương cách làm giàu vô nhân đạo chưa từng thấy thống trị thị trường.


Download Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Miễn Phí, Tải Sách Trò Bịp Trên Phố Wall, Đọc Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Online, Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Cho Android - Iphone - IOS, Download Trò Bịp Trên Phố Wall Free Ebook, Xem Sách Trò Bịp Trên Phố Wall Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start