Triệu Phi Yến PRC/EPUB/PDF

Ebook Triệu Phi Yến đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triệu Phi Yến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Triệu Phi Yến

Triệu Phi Yến được Hán Thành đế đưa vào cung cùng với em là Triệu Hợp Đức. Nàng làm hoàng hậu, Hợp Đức làm chiêu nghi. Hai chị em, khi còn nghèo hèn, rất mực thương yêu nhau, nhưng khi vào cung lại ra sức giành giật tình yêu của Hán Thành đế, tranh nhau ngôi thứ để đến nỗi Thành đế bị bạo bệnh chết. Hợp Đức tự sát. Ai đế lên, Phi Yến được phong làm hoàng thái hậu, nhưng đến Bình đế thì bị phế làm phu nhân và xấu hổ tự sát.
Mời các bạn đón đọc cuốn tiểu thuyết Triệu Phi Yến của tác giả Nam Cung Bắc để thấy được những thủ đoạn giành giật quyền lợi, cùng hại chết Thành đế và cùng chết bi thảm của hai chi em Triệu Phi Yến và Hợp Đức. Cả hai đã gây nên một tấn bi kịch lớn nhất triều Hán và để lại nỗi buồn thê thảm cho muôn đời sau.


Download Ebook Triệu Phi Yến Miễn Phí, Tải Sách Triệu Phi Yến, Đọc Ebook Triệu Phi Yến Online, Ebook Triệu Phi Yến Cho Điện Thoại, Tải Ebook Triệu Phi Yến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Triệu Phi Yến Cho Android - Iphone - IOS, Download Triệu Phi Yến Free Ebook, Xem Sách Triệu Phi Yến Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start