Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta PRC/EPUB/PDF

Ebook Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta
Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta
Triều Nguyễn – triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam kéo dài gần một thế kỷ có chủ quyền (1802 – 1884) và hơn nửa thế kỷ tiếp theo là cái bóng của chế độ thuộc địa (1884 – 1945) chỉ còn dược nhìn nhận trong sắc màu ảm đạm của một chế độ chính trị thối nát với những triều vua phản bội dân tộc đồng loã với ngoại bang. Chế độ phong kiến ấy đã trở thành một trong hai đối tượng trong cương lĩnh chính trị của cuộc cách mạng dân tộc dân chủ “phản đế – phản phong”. Chính sự đánh giá phủ nhận đó đã dẫn đến những dấu tích vật chất (mà thực chất là một phần di sản văn hoá dân tộc) gắn liền với triều đại này đã bị huỷ hoại hay để mai một khá lâu.
Nhưng chính sự nghiệp xây dựng đất nước và đặc biệt là tư duy của công cuộc đổi mới kể từ giữa thập kỷ 80 của thế kỷ này đã đòi hỏi vá kích thích một cái nhìn thực hơn về quá khứ gần gũi với thời đại chúng ta là triều Nguyễn. Thực ra đó là sự nhìn nhận lại toàn bộ thế kỷ kề cận với thế kỷ XX. Và người ta càng nhận thấy rằng cái thế kỷ XIX ấy gi61ng như cái bản lề, cái cầu nối giữa thế kỷ truyền thống và hiện đại trong những điều kiện thử thách ác liệt của sự áp đặt chế độ thực dân đến từ bên ngoài.


Download Ebook Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta Miễn Phí, Tải Sách Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta, Đọc Ebook Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta Online, Ebook Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta Cho Điện Thoại, Tải Ebook Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta Cho Android - Iphone - IOS, Download Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta Free Ebook, Xem Sách Triều Nguyễn Và Lịch Sử Của Chúng Ta Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start