triet-li-tien-bac-cua-nguoi-do-thai_1
triet-li-tien-bac-cua-nguoi-do-thai_1

Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái PRC/EPUB/PDF

Ebook Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dân tộc Do Thái đã sáng tạo và quảng bá những gì giờ đây trở thành di sản tinh thần và đạo đức của nền văn minh phương Tây. Sự khôn ngoan về tiền bạc của người Do Thái giúp chúng ta có cái nhìn sáng suốt vào sâu trong sinh thái học của đồng tiền. Thông qua tiền bạc, chúng ta thiết lập những tình huống hàng ngày mà đồng tiền làm bộc lộ sự mù quáng và những ảo tưởng của chúng ta. Chúng ta là những gì mà chúng ta phản ứng, chúng ta là những gì mà chúng ta tin tưởng, và tiền bạc của chúng ta là sự mở rộng của những phản ứng và niềm tin ấy.

Trong minh triết của người Do Thái, tiền bạc không phải là một phương tiện để áp bức kẻ khác hay để thống trị thế giới, cũng không phải là công cụ của lòng tham, mà thật đáng ngạc nhiên, tiền bạc xuất hiện trong những giấc mơ của con người về công bằng và hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn. Tiền bạc là để giải phóng thời gian dành cho tâm linh, mà việc này chính là sự sống.


Download Ebook Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái Miễn Phí, Tải Sách Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái, Đọc Ebook Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái Online, Ebook Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái Free Ebook, Xem Sách Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start