Triet-ly-cuoc-doi-mua-sach-re.jpg
Triet-ly-cuoc-doi-mua-sach-re.jpg

Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn PRC/EPUB/PDF

Ebook Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn nhật ký “Triết lý cuộc đời” viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”.

Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ 1 định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp.

“Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.

Mục lục:

Gồm 68 bài triết lý về cuộc đời

Thông tin tác giả:

Jim Rohn (1930 – 2009)

Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.

Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.


Download Ebook Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn Miễn Phí, Tải Sách Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn, Đọc Ebook Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn Online, Ebook Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn Cho Android - Iphone - IOS, Download Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn Free Ebook, Xem Sách Triết Lý Cuộc Đời – Tác Giả: Jim Rohn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start