triet-ly-cai-dinh-mua-sach-hay-191x300.jpg
triet-ly-cai-dinh-mua-sach-hay-191×300.jpg

TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH PRC/EPUB/PDF

Ebook TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH

Triết Lý Cái Đình đưa ra định nghĩa huyền sử như là nền minh triết được biểu lộ bằng những mảnh vụn của lịch sử. Đã gọi là mảnh vụn lịch sử thì nó không còn tuân theo niên kỷ và địa dư nhưng chỉ nêu lên như những bức hoạ kỷ niệm. Tuy nhiên ta vẫn còn thấy được bầu không khí của nó qua các lễ lạt, Tết nhất như Tết nguyên đán, Tết Đoan ngọ, Tết Trung thu ….

Đó là bấy nhiêu ấn tích của một nền văn hoá dân tộc trong lúc sơ khai, mà nếu được tra cứu cặn kẽ thì chúng sẽ chiếu khá nhiều tia sáng vào nền văn hoá nước nhà, làm nổi bật lên những đức tính rất ơn ích…. Chúng tôi mượn cái Đình làm nơi quy tụ cho “bốn chặng huyền sử nước Nam”.

Tác giả

giao-su-kim-dinh-mua-sach-hay

Giáo sư Kim Định tên thật là Lương Kim Định. Ông sinh ngày 15-6-1915 tại làng Trung Thành, Nam Định. Năm 1947, ông đi du học ở Pháp nghiên cứu về văn minh Pháp, xã hội học, triết học và Nho giáo tại Institut des Hautes Etudes Chinoises, Paris.

Từ năm 1961 – 1975, ông là Giáo sư Triết Đông phương tại Đại học Văn Khoa Sài Gòn, Đại học Vạn Hạnh, Minh Đức, Thành Nhân, An Giang…

Ông mất ngày 25-3-1997 tại nhà hưu dưỡng dòng Đồng Công Hải Ngoại, Carthage, Missouri, Hoa Kỳ. Ông để lại công trình một đời người là bộ sách Triết lý An Vi gồm 35 cuốn.

*

*

. TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Miễn Phí, Tải Sách TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH, Đọc Ebook TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Online, Ebook TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Cho Android - Iphone - IOS, Download TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Free Ebook, Xem Sách TRIẾT LÝ CÁI ĐÌNH Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start