triet-hoc-tre-em-mua-sach-re.jpg
triet-hoc-tre-em-mua-sach-re.jpg
mua-tk-netflix

Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết PRC/EPUB/PDF

Ebook Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefault

Jana Mohr Lone là giám đốc và là người sáng lập Trung tâm Triết học cho trẻ em của Đại học Washington, Hoa Kỳ. Trung tâm này có nhiệm vụ đưa các triết gia và sinh viên chuyên ngành triết học đến các trường học phổ thông để tạo điều kiện phổ biến triết học. Jana là tác giả của quyển Trẻ em triết lý (The Philosophical Child), tìm hiểu những cách mà các bậc phụ huynh và người lớn có thể khuyến khích những cuộc trò chuyện về triết học với câu hỏi của trẻ, cô còn đồng biên soạn cuốn Triết học và giáo dục: Giới thiệu triết học đến người trẻ (Philosophy and Education: Introducing Philosophy to Young People), bàn luận nhiều vấn đề liên quan đến việc giảng dạy triết học cho người trẻ. Từ năm 1995, cô đã giảng dạy triết học cho các lớp từ mẫu giáo đến đại học, cũng như dạy sinh viên đại học, giáo viên phổ thông, phụ huynh và những ai có quan tâm về các để đưa triết học vào đời sống cho người trẻ. Jana còn là chủ tịch của Tổ chức Dạy và học triết học (Philosophy Learning and Teaching Organization – PLATO), chủ tịch Hội đồng Truyền thụ triết học tiền đại học của Hiệp hội Triết học Hoa Kỳ (American Philosophical Association Committee on Pre-College Instruction in Philosophy) và là tổng biên tập sáng lập tạp chí Những câu hỏi: Triết học cho người trẻ (Questions: Philosophy for Young People).

Bạn đang có trong tay tập sách mỏng, thật xinh xắn, gồm mười câu chuyện (và nhiều tập tương tự như thế nữa sẽ lần lượt ra đời!) do một cô giáo thật dễ thương viết bằng tiếng Anh, một cô giáo thật dễ thương khác dịch sang tiếng Việt và một họa sĩ trẻ – cùng lứa tuổi với bạn – dùng “năm ngón tay bắt được của Trời” minh họa thật tài hoa. Thích quá! Dù mua từ tiền tiết kiệm hay được tặng như một món quà, tập sách này từ nay sẽ đồng hành với bạn. Bạn có thể giữ lấy cho riêng mình, hoặc đọc xong rồi thấy hay, cho anh, chị, em và người bạn thân nhất của bạn đọc “ké”, bạn nhé!
Bạn sẽ ngạc nhiên! Cuốn sách hay câu chuyện nào cũng có đầu có đuôi, riêng tập này thật lạ. Mười mẩu chuyện hấp dẫn, ly kỳ nhưng đều kết thúc bằng… những câu hỏi. Như không muốn kết thúc. Như không thể kết thúc! Như muốn mở ra những bí mật mới, những cửa sổ mới, trong một trò chơi diệu kỳ, bất tận. Yêu thích câu hỏi hơn câu trả lời, vì lẽ đơn giản: đặt câu hỏi và biết đặt câu hỏi quan trọng hơn nhiều so với mọi câu trả lời nhanh nhẩu, nỡ vội vàng khép lại cuộc chơi.
Trên cuộc đời này, có một môn học kỳ lạ luôn khuyến khích ta như thế. Môn ấy có cái tên đáng yêu: Triết học! Bạn hãy thử mở hộp đồ chơi này đi, vui và say mê lắm. Chỉ xin đừng quên: Triết học là lý trí, nhưng bằng con mắt của tâm hồn!
Chúc bạn vui!
Người bạn (già!)
Bùi Văn Nam Sơn


Download Ebook Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết Miễn Phí, Tải Sách Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết, Đọc Ebook Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết Online, Ebook Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết Cho Android - Iphone - IOS, Download Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết Free Ebook, Xem Sách Triết Học Cho Trẻ Em 2 – Công Bằng, Sợ Hãi Và Sự Hiểu Biết Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG