chat-voi-RENÉ-DESCARTES-mua-sach-hay-194x300.jpg
chat-voi-RENÉ-DESCARTES-mua-sach-hay-194×300.jpg

TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES PRC/EPUB/PDF

Ebook TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES

Một cuộc trò chuyện giả tưởng giữa tác giả cùng với René René Descartes – một nhà toán học; một triết gia lỗi lạc, được xem là cha đẻ của triết học hiện đại. Cách viết hài hước, giải thích những tư tưởng của Descartes một cách đơn giản, giúp bạn đọc tiếp cận với triết học của học giả lớn dễ dàng hơn. Và qua đó, bạn đọc cũng có thể hiểu thêm về Descartes, một con người lánh đời, luôn mang nhiều ước vọng và luôn nỗ lực để phá bỏ sự chi phối hoàn toàn của phái Kinh viện trong Triết học.

Vài nét về tác giả Bùi Văn Nam Sơn:
– Ông sinh năm 1947 tại Vĩnh Trinh, Duy Xuyên, Quảng Nam
– Từ 1964-1968: Học triết học tại Đại học Văn khoa Sài Gòn
– Từ năm 1968, sang Đức du học, học khoa Triết, Đại học J. W. Goethe, Frankfurt/M, CHLB Đức. Ông là học trò ruột của hai nhà triết học hàng đầu thế giới còn sống hiện nay là Karl Otto Apel và Habermas.
– Ông là một người uyên bác, biết thành thạo nhiều thứ tiếng: Hy Lạp, Đức, Anh, Pháp, Hoa; một bộ óc khổng lồ về tri thức triết học.
– Ông đã dịch và hiệu đính nhiều tác phẩm triết học và khoa học xã hội. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, khoảng 15 tác phẩm do ông dịch, chú giải, hoặc giới thiệu, chú thích, hiệu đính… được giới học thuật và bạn đánh giá rất cao.
– Ông đã dày công dịch và chú giải ba quyển Phê phán nổi tiếng của nhà triết học Đức I. Kant: “Phê phán lý tính thuần túy” (2004, tái bản 2007), “Phê phán năng lực phán đoán”, “Phê phán lý tính thực hành” (2007) và “Hiện tượng học Tinh thần” của G.W.F. Hegel (2006).
– Năm 2008, ông cho ra mắt bản dịch và chú giải quyển Khoa học Lôgíc của Hegel (NXB Tri thức, 2008).
– Cảm nhận về ông là một người cực kỳ tâm huyết, yêu nghề và thật gần gũi.
*

*

. TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Miễn Phí, Tải Sách TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES, Đọc Ebook TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Online, Ebook TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Cho Android - Iphone - IOS, Download TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Free Ebook, Xem Sách TRIẾT HỌC CHO BẠN TRẺ – CHAT VỚI RENÉ DESCARTES Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start