27680_34178.jpg
27680_34178.jpg

Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vì sao ở đâu có thị trường, ở đó có người Triết Giang? Vì sao mà trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Trung Quốc, doanh nghiệp của Triết Giang thường đứng hàng đầu? Vì sao trên danh sách xếp loại Forbes, người Triết Giang thường chiếm số đông? Thương nhân Triết Giang với tư cách là một tập thể doanh nhân, không chỉ tạo ra nhiều của cải, mà còn tạo ra cho giới thương nhân một triết học đáng học về thương mại. Kinh doanh nên học thương nhân Triết Giang, điểm ưu việt lớn nhất của thương nhân Triết Giang là tinh thần vươn lên.

Khi nói về kinh nghiệm thành công, các thương gia Triết Giang đã dùng bốn câu khái quát tâm đắc

– Kinh doanh thành thật, không đầu cơ trục lợi, du là làm ăn với những người hợp tác với mình, hay các hộ kinh doanh cá thể, thậm chí dân tộc quốc gia khác.

– Lấy việc quan hệ giữa con người làm nền tảng cơ bản, đối nội đối ngoại đều tỏ ra thân thiện tốt đẹp.

– Không viển vông, phải đứng trên thực tế.

– Không ngừng sáng tạo, việc đầu tiên là sáng tạo, bởi vì có rất nhiều việc bạn cần nghĩ thấu đáo.

– “Triết Giang là nơi các nhà kinh doanh có tinh thần rực lửa, thương nhân Triết Giang thông minh chịu khó, dám mạo hiểm, dám vì người trước, đáng kính phục”. – Nhà kinh tế học Ngô Kính Liên.

– “Tạo ra cơ hội nơi không có cơ hội, nắm được cơ hội ở nơi có cơ hội thương nhân Triết Giang đến Bắc Kinh là để nắm cơ hội, tư duy của họ thường nhanh gấp rưỡi người thường”. – Nhà kinh tế học, Giáo sư đại học Bắc Kinh, Trương Vi Nghênh.

– “Người Triết Giang có tham vọng tự sáng tạo, tự phát triểnn mạnh mẽ, có ý thức về sản phẩm kinh tế và khả năng thương mại truyền thống thâm hậu, thất bại trăm lần cũng không nản, tự cường không nghỉ, nhờ tinh thần này, tế bào kinh tế của người Triết Giang không ngừng biến đổi, phát triển, trình độ không ngừng nâng cao, trở thành những nhà kinh doanh trứ danh trong ngoài nước”. – Nhà kinh tế học Lý Hưng Sơn.

– “Ý thức kinh tế của người Triết Giang thấm vào tận xương tuỷ, dù là người trẻ tuổi bán rau ở chợ rau, cũng không coi bản thân là người buôn bán nhỏ mưu sinh hàng ngày. Họ coi mình đang làm kinh tế, đang làm giám đốc, họ thậm chí có cả danh thiếp”. – Nhà kinh tế học Lưu Học Lương

– “Điểm mấu chốt để doanh nghiệp Triết Giang thành công là người Triết Giang có một thứ tư chất kinh doanh. Triết Giang không có tài nguyên thiên nhiên tốt, cũng không có nguồn đầu tư quy mô lớn từ ngoài vào, mô hình hộ cá thể đem lại cho người Triết Giang cơ hội kinh doanh cao hơn người Đại lục thông thường đến hàng chục lần. Người Triết Giang được rèn luyện trong mội trường này, tích luỹ tư bản rất nhanh, việc này khiến thương nhân Triết Giang từ quang niệm đến hành vi đều đi trước người khác”. – Phó viện trưởng học viện Kinh tế Hàng Châu – Trịnh Dũng Quân.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc, Đọc Ebook Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc Online, Ebook Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách Triết Giang Thương Đạo – Trợ Thủ Làm Giàu Được Hoan Nghênh Nhất Trung Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start