trietgiatran-mua-sach-re-420x606.jpg
trietgiatran-mua-sach-re-420×606.jpg

Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm PRC/EPUB/PDF

Ebook Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Theo lời giới thiệu của nhà xuất bản, giáo sư Trần Đức Thảo (1917-1993) là nhà triết học lớn của thế kỷ 20, đã để lại một di sản triết học đồ sộ, phong phú, bàn về những vấn đề lớn của triết học và khoa học. Tuy nhiên, do nhiều lý do khách quan, hiện mới chỉ có một phần nhỏ tác phẩm của ông được giới thiệu với người đọc.
Cuốn sách này ra đời là nỗ lực lớn của một tập thể gồm những nhà nghiên cứu triết học, nhà văn, nhà báo, nhà giáo trong và ngoài nước, nhằm cung cấp cho người đọc một nguồn tư liệu đầy đủ hơn về triết gia Trần Đức Thảo.

Sách dày gần 1.700 trang với ba phần: di cảo, khảo luận, kỷ niệm, được tác giả Nguyễn Trung Kiên thực hiện trong 12 năm mà tác giả xem như là một cuộc “hành hương” đi qua nhiều miền đất triết học, hạnh ngộ biết bao tư tưởng, trí tuệ và tấm lòng dành cho triết gia Trần Đức Thảo.


Download Ebook Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm Miễn Phí, Tải Sách Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm, Đọc Ebook Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm Online, Ebook Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm Cho Android - Iphone - IOS, Download Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm Free Ebook, Xem Sách Triết Gia Trần Đức Thảo – Di Cảo, Khảo Luận, Kỷ Niệm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start