img601_1_6
img601_1_6

Trí Tuệ Đột Kích PRC/EPUB/PDF

Ebook Trí Tuệ Đột Kích đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Tuệ Đột Kích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách cho chúng ta quyền hạn và cái nhìn quyến rũ về nghiên cứu lạ lùng được thực hiện trên toàn thế giới – tất cả dựa trên những thành tựu gần nhất trong khoa học thần kinh và vật lý học. Có lẽ đến ngày nào đó, chúng ta sẽ có một “viên thuốc thông minh” có thể nâng cao tri thức của chúng ta, có thể tải bộ não lên một máy tính ở cấp độ neuron, gửi đi những ý nghĩ và xúc cảm đến một “não mạng”.

Tiến sĩ Kaku đã cho chúng ta một chuyến tham thú tuyệt vời đến tương lai của ngành vật lý theo quan điểm của một nhà vật lý. Ông không chỉ cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động của các cơ quan chức năng trong não, mà còn giải thích những gì tác động công nghệ đem đến cho chúng ta.


Download Ebook Trí Tuệ Đột Kích Miễn Phí, Tải Sách Trí Tuệ Đột Kích, Đọc Ebook Trí Tuệ Đột Kích Online, Ebook Trí Tuệ Đột Kích Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trí Tuệ Đột Kích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trí Tuệ Đột Kích Cho Android - Iphone - IOS, Download Trí Tuệ Đột Kích Free Ebook, Xem Sách Trí Tuệ Đột Kích Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start