Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 PRC/EPUB/PDF

Ebook Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017

tri-tue-do-thai-tai-ban-2017-mua-sach-hay

Bạn có muốn biết: Người Do Thái sáng tạo ra cái gì và nguồn gốc trí tuệ của họ xuất phát từ đâu không? Cuốn sách này sẽ dần hé lộ những bí ẩn về sự thông thái của người Do Thái, của một dân tộc thông tuệ với những phương pháp và kỹ thuật phát triển tầng lớp trí thức đã được giữ kín hàng nghìn năm như một bí ẩn mật mang tính văn hóa.

Trong quá khứ, và thậm chí cả ngày nay nữa, người Do Thái luôn được gắn với phẩm chất về chất xám và trí tuệ. Thuật ngữ “Bộ óc Do Thái”, dùng để chỉ một người nào đó thật thông thái, đã trở thành cụm từ được sử dụng bởi cả những người Do Thái và người không theo đạo Do Thái.

Ở thời Trung đại, 17,6% trong số những nhà khoa học hàng đầu là người Do Thái, và ở đó, họ chỉ chiếm 1,0% dân số nói chung. Nói cách khác, số nhà khoa học người Do Thái nhiều gấp 18 lần con số người ta thường nghĩ đến. Hiện nay, 1/3 số triệu phú Mỹ là người Do Thái. 20% số giáo sư tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ là người Do Thái.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Do Thái có lẽ là dân tộc giàu có nhất trên thế giới nếu tính đến tài năng. Những cái tên Do Thái có tầm ảnh hưởng đến toàn thể nhân loại luôn nằm trên đầu các danh sách ở hầu hết mọi lĩnh vực: Tư tưởng, chính trị, văn học, âm nhạc cổ điển, giải trí, công nghiệp điện ảnh và kinh doanh.

Và đây là điều cực kỳ đặc biệt: “Người Do Thái có một trí tưởng tượng đặc biệt. Họ phát triển khái niệm về Chúa với hình thức thực tại. Họ có kiểu Chúa khác. Tôi muốn nói với các bạn rằng họ đã tạo ra chúa. Mọi thứ bắt nguồn từ đó”.

*
*

. Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Miễn Phí, Tải Sách Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017, Đọc Ebook Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Online, Ebook Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Cho Android - Iphone - IOS, Download Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Free Ebook, Xem Sách Trí Tuệ Do Thái – Tái bản 2017 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start