img498.u547.d20161027.t080845.477696.jpg
img498.u547.d20161027.t080845.477696.jpg

Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú PRC/EPUB/PDF

Ebook Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Làm thế nào để trở thành doanh nhân thành công? Trong Trí tuệ của các đại tỷ phú, Ferguson đã tìm giải đáp cho câu hỏi đó từ những quản trị viên hàng đầu và chủ doanh nghiệp thành công thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Cuốn sách này sẽ làm thay đổi tầm nhìn của bất cứ ai quan tâm đến hành trình khởi nghiệp kinh doanh.”

(Thomas Priselac, chủ tịch kiêm CEO Cedars-Sinai Health System)

“Các chủ doanh nghiệp thành công ngày nay không chỉ có những ý tưởng tuyệt vời mà còn có tầm nhìn, động lực và kỷ luật biến ý tưởng thành hiện thực theo cách rất khác biệt. Thật vậy, họ là những người rất hiếm hoi. Khiêm tốn hơn là kiêu hãnh, họ tập trung vào việc can đảm đón nhận thách thức để xây dựng những doanh nghiệp bền vững và có tiềm năng mở rộng. Tóm lại, họ trở thành các đại tỷ phú. Trong Trí tuệ của các đại tỷ phú, Ferguson chia sẻ những bài học kinh nghiệm của các chủ doanh nghiệp trong suốt hành trình.”

(Kevin Brown, chủ tịch kiêm CEO Lettuce Entertain YouEnterprises, Inc)


Download Ebook Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Miễn Phí, Tải Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú, Đọc Ebook Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Online, Ebook Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Cho Android - Iphone - IOS, Download Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Free Ebook, Xem Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start