img198_2_2
img198_2_2

Trị Thư PRC/EPUB/PDF

Ebook Trị Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trị Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trị Thư dạy cách quản lý, sẽ đem đến cho bạn những tinh hoa tuyệt diệu nhất về nghệ thuật lãnh đạo.

Vấn đề cốt lõi của quản lý là quản lý con người. Cho dù thời đại có thay đổi, công tác quản lý dù có chuyển đổi từ quản lý con người sang quản lý mọi mặt  nhưng việc quản lý con người, sử dụng con người, phát huy tốt trí tuệ của họ vẫn là mấu chốt vấn để người lãnh đạo đạt được thành công.

Quản lý phải duy trì sự đoàn kết nội bộ, đạt được sự phát triển liên tục, thực hiện được mục tiêu, Vì vậy yêu cầu người lãnh đạo phải biết nhận ra và khơi dậy tiềm lực của cấp dưới, phát huy sở trường của mỗi người, biết bố trí hợp lý cho từng nhân viên, phải thu hút và lưu giữ được nhân tài.

Muốn có được khả năng đó, bạn hãy dựa theo tư tưởng quản lý của cuốn Trị Thư này kết hợp với năng lực bản thân và thực tiễn, từng bước tích lũy, nhất định bạn sẽ thành công.


Download Ebook Trị Thư Miễn Phí, Tải Sách Trị Thư, Đọc Ebook Trị Thư Online, Ebook Trị Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trị Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trị Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Trị Thư Free Ebook, Xem Sách Trị Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start