Trí thông minh thực dụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Trí thông minh thực dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí thông minh thực dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trí tuệ cảm xúc (EI) vẫn được gọi là “lương tri cấp cao” và đã được chứng minh là chỉ số dự đoán thành công tốt hơn nhiều so với IQ. Và không giống chức năng nhận thức, những năng lực cảm xúc của bạn có tính linh hoạt, có thể điều chỉnh và rất có khả năng mở rộng. Với rất nhiều câu chuyện đầy cảm hứng về những công ty đã gõ cánh cửa mở ra sức mạnh của EI, cùng với thông tin về những người đang phải đối mặt với những tình thế khó xử trong thế giới thực, và những kế hoạch hành động dễ thực hiện, cuốn Trí thông minh thực dụng mở ra trước mắt bạn những bài học cuộc sống then chốt, nhưng vẫn thường bị bỏ qua, bao gồm cách:

tri-thong-minh-thuc-dung-mua-sach-hay
·        Giải quyết xung đột theo cách mang mọi người tới gần nhau hơn và biết vì sao sự tách rời là mối lo thực sự.
·        Trở nên hòa hợp với đủ các cung bậc cảm xúc và biến chúng từ kẻ thù thành đồng minh của bạn.
·        Chuyển từ suy nghĩ về thành công trên phương diện tiền bạc sang khám phá điều bạn thực sự muốn đạt được, và sau đó, tích cực làm việc để đạt được những mục tiêu đó.
·        Xây dựng các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp lành mạnh, nền tảng của hạnh phúc và sự viên mãn.
·        Sử dụng trí tuệ cảm xúc để chèo lái một cách hiệu quả trước sự thay đổi và đối phó với sự căng thẳng.
·        Nuôi dưỡng tinh thần lạc quan và những thói quen tinh thần khác của những người hạnh phúc – trong khi tránh cách nhìn hữu hạn “Pollyanna ”.
EI không phải là yếu tố phụ hay một vấn đề nhẹ nhàng mà là một yếu tố then chốt trong hạnh phúc cá nhân và công việc của bạn. Cuốn Trí thông minh thực dụng lật mở những quan điểm sâu sắc và những chiến lược đơn giản để xây dựng cuộc sống bạn mong muốn.
Tác giả cuốn sách HARVEY DEUTSCHENDORF là thầy dạy trí tuệ cảm xúc đã làm việc trong lĩnh vực này hơn 10 năm và là nhà Quản lý được Chứng nhận của BarOn EQi, bài kiểm tra chỉ số EI có giá trị khoa học đầu tiên được Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ chứng nhận. Ông sống tại Alberta, Ca-na-đa.

*
*

. Trí thông minh thực dụng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Trí thông minh thực dụng Miễn Phí, Tải Sách Trí thông minh thực dụng, Đọc Ebook Trí thông minh thực dụng Online, Ebook Trí thông minh thực dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trí thông minh thực dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trí thông minh thực dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Trí thông minh thực dụng Free Ebook, Xem Sách Trí thông minh thực dụng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start