tri-nho-suy-tan
tri-nho-suy-tan

Trí Nhớ Suy Tàn PRC/EPUB/PDF

Ebook Trí Nhớ Suy Tàn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Nhớ Suy Tàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhân vật của Trí nhớ suy tàn mơ hồ hơn rất nhiều sau từ “em”, đó là chỗ mạnh của Nguyễn Bình Phương. Chẳng ai biết cô “em” sắp hai mươi sáu tuổi ấy tên là gì, làm việc ở cơ quan, nhưng cơ quan nào, công việc gì cũng chẳng rõ… Mối quan hệ giữa “em” với Tuấn và Vũ cũng mờ nhạt hơn mối quan hệ của “vous” với Henriette và Cécile… Chính sắc thái mù mờ có dụng ý kỹ thuật ấy – không loại trừ do “trí nhớ suy tàn” – tạo nên sức cuốn hút đông đảo bạn đọc nhập thân vào với “em”. Thiếu gì những độc giả tiểu thuyết là các cô gái trạc tuổi như “em”, có công ăn việc làm ở một cơ quan nào đó, có đủ loại bạn học ngày xưa, bạn bè hiện nay, có những chuyện linh tinh đời thường như “em”, có những mối tình vui buồn, với những băn khoăn day dứt như “em”…Một truyện tiểu thuyết tình cảm Việt Nam đặc sắc của Nguyễn Bình Phương,(GS.Phùng Văn Tửu)

Thông tin tác giả:

Nguyễn Bình Phương, nguyên quán Hà Nội, sinh tại Thành phố Thái Nguyên. Tốt nghiệp trường Viết văn Nguyễn Du khóa IV. Từng đóng quân và làm báo tại biên giới phía Bắc, từng làm biên kịch tại Đoàn Kịch nói Quân đội, làm biên tập tại Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân. Hiện công tác tại Tạp chí Văn nghệ Quân đội.


Download Ebook Trí Nhớ Suy Tàn Miễn Phí, Tải Sách Trí Nhớ Suy Tàn, Đọc Ebook Trí Nhớ Suy Tàn Online, Ebook Trí Nhớ Suy Tàn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trí Nhớ Suy Tàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trí Nhớ Suy Tàn Cho Android - Iphone - IOS, Download Trí Nhớ Suy Tàn Free Ebook, Xem Sách Trí Nhớ Suy Tàn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start