tri-nao-bat-bai-mua-sach-hay-218x300.jpg
tri-nao-bat-bai-mua-sach-hay-218×300.jpg

TRÍ NÃO BẤT BẠI PRC/EPUB/PDF

Ebook TRÍ NÃO BẤT BẠI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRÍ NÃO BẤT BẠI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRÍ NÃO BẤT BẠI

“Quá đát”

“Gần đất xa trời”

“Xế chiều”

“Hưu trí”

Những ngôn từ này cho thấy một sự ngộ nhận dai dẳng rằng tuổi tác là một trải nghiệm tiêu cực và tuổi già êm đẹp chẳng có gì khác ngoài việc làm chậm tiến trình suy thoái tất yếu của thân và tâm. Thật là sai lầm. Một số tặng phẩm quý giá nhất trong cuộc sống chỉ có thể đến bằng tuổi tác: Sự uyên bác, chẳng hạn, và sự tinh thông biết bao địa hạt kinh nghiệm khác của con người đều đòi hỏi hàng chục năm học hỏi. Tuổi tác là lúc con người đầy ắp những kinh nghiệm tích cực, và tuổi cao niên cũng là lúc để khai thác và thể hiện tiềm năng tích cực lớn lao mà mỗi chúng ta đều có, nhằm tiến hóa, thương yêu và hạnh phúc.

Cuốn sách Trí Não Bất Bại (The Mature Mind) của tiến sĩ Gene Cohen là cuốn sách đầu tiên công bố một cách súc tích các khám phá đầy bất ngờ về não bộ và tuổi tác, mang lại tin vui thật sự cho những ai quan tâm đến hoạt động trí não, nhất là những người cao niên. Bằng lối mô tả thật cô đọng và đặc sắc về các thành tựu mới nhất của ngành thần kinh học, cùng với những câu chuyện minh họa lý thú và các ca nghiên cứu điển hình, ông đã giúp độc giả thay đổi hoàn toàn cái nhìn về tuổi tác và trí não, hiểu được bản thân và những người xung quanh, và có thể tự đề ra các chiến lược để hoàn thiện cá nhân.

Tác giả

Tiến sĩ Gene D. Cohen (1944 − 2009) là bác sĩ tâm thần học, Giám đốc Trung tâm Lão khoa, Y tế và Nhân văn tại Đại học George Washington, nơi ông từng giảng dạy ở cương vị Giáo sư khoa học y tế và Giáo sư tâm thần học. Cohen là một tác giả sung mãn. Lý thuyết và các công trình nghiên cứu của ông đã được xuất bản trong hơn 150 ấn phẩm về các lĩnh vực của sự lão hóa mà ông đồng sáng tác hoặc biên soạn. Trong đó, cuốn Thời sáng tạo (The Creative Age) và Trí não bất bại (The Mature Mind) được coi là những cuốn sách mang tính đột phá về tính sáng tạo và sự lão hóa, góp phần phát động phong trào nghiên cứu lĩnh vực mới này trong lão khoa.

*

*

. TRÍ NÃO BẤT BẠI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TRÍ NÃO BẤT BẠI Miễn Phí, Tải Sách TRÍ NÃO BẤT BẠI, Đọc Ebook TRÍ NÃO BẤT BẠI Online, Ebook TRÍ NÃO BẤT BẠI Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRÍ NÃO BẤT BẠI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRÍ NÃO BẤT BẠI Cho Android - Iphone - IOS, Download TRÍ NÃO BẤT BẠI Free Ebook, Xem Sách TRÍ NÃO BẤT BẠI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start