9880_p16027.jpg
9880_p16027.jpg

Trí Khôn Cổ Kim PRC/EPUB/PDF

Ebook Trí Khôn Cổ Kim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Khôn Cổ Kim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời đại kinh tế nông nghiệp buộc người ta phải trông cậy vào sức lực, thời đại kinh tế công nghiệp người ta phải dựa vào kỹ năng nhưng trong thời đại trí thức người ta phải có trí tuệ. Chính như thế càng ngày người ta coi trọng việc tư duy, mà mục đích của việt này là để nâng cao tố chất tư duy. Một người nắm vững phương thức tư duy khoa học thì anh thường phát hiện và sáng tạo ra những kỳtích từ những chỗ người khác thấy mãi thành quen. Trong khi người có phương thức tư duy bảo thủ hể gặp kho khăn là không tìm thấy lối thoát. Phương thức tư duy là ngón tay trỏ đã thành vàng. Đó chính là nguyên nhân chủ yếu mà chúng ta rát ra những điều tâm đắc trong “TRÍ KHÔN CỔ KIM “để bàn về phương thức tư duy.


Download Ebook Trí Khôn Cổ Kim Miễn Phí, Tải Sách Trí Khôn Cổ Kim, Đọc Ebook Trí Khôn Cổ Kim Online, Ebook Trí Khôn Cổ Kim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trí Khôn Cổ Kim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trí Khôn Cổ Kim Cho Android - Iphone - IOS, Download Trí Khôn Cổ Kim Free Ebook, Xem Sách Trí Khôn Cổ Kim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start