Trên đường sáng tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Trên đường sáng tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trên đường sáng tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trên đường sáng tạo
HEGARTY – TRÊN ĐƯỜNG SÁNG TẠO
Quyển sách quyết định chuyện thành-bại trong nghề & nghiệp sáng tạo.Viết bởi huyền thoại sống của làng sáng tạo thế giới – “chuyên gia sáng tạo thành công nhất thế giới, xét trên nhiều khía cạnh”Đồng biên dịch bởi Sói Ăn Chay Huỳnh Vĩnh Sơn.
 “Mọi người đều có thể sáng tạo, nhưng chỉ có vài người có thể kiểm sống bằng sáng tạo” – có lẽ ít ai xứng đáng để đúc kết điều này hơn Sir John Hegarty, top 10 giám đốc sáng tạo tuyệt vời nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.Gia nhập ngành quảng cáo năm 1967, đồng sáng lập Saatchi & Saatchi – sau đó là Bartle Bogle Hegarty – BBH, agency được mệnh danh “đã đoạt tất cả các giải thưởng sáng tạo danh giá có mặt trên đời”.Xuất thân là Art Director, ông lăn lộn qua mỹ thuật (art) – thiết kế công nghiệp (industrial design) trước khi tìm được “tình yêu chân chính” của đời mình là quảng cáo sáng tạo.Sẽ không quá lời khi nói Sir John Hegarty chính là hiện thân cho đỉnh cao nhất của sáng tạo về mọi mặt: chất lượng sáng tạo, sự thừa nhận bởi người trong ngành và ngoài ngành (ông gần như là “gương mặt đại diện” của nền quảng cáo sáng tạo Anh quốc), tiền bạc (ông bán lại BBH năm 2012 cho tập đoàn Leo Burnett và Publicis với giá vài trăm triệu USD), sự yêu nghề và mức độ cập nhật công nghệ (năm 2014, ông đồng sáng lập một vườn ươm công nghệ tên The Garage).Là “một trong những người nghiêm túc nhất về nghề sáng tạo”, quyển sách “Trên đường sáng tạo” đúc kết những tinh hoa tri thức và trải nghiệm của ông sau 40 năm làm nghề, tất cả những khía cạnh trong-ngoài của nghề và nghiệp sáng tạo đều được ông nêu ra và nhận xét tinh tế.
 Xem qua vài nhận xét và quan điểm của ông:
 + Trên đời này, chẳng có gì gọi là ý tưởng Nguyên Chất (Original) cả. Chỉ có ý tưởng Tươi Mới (Fresh) thôi.
 + Bí quyết để thành công trong ngành sáng tạo? TÁO BẠO (Fearless).Trong ngành Quảng cáo, Táo bạo cần như hơi thở. MỖI NGÀY đi làm là một ngày bạn phải ra những ý tưởng mới, trình bày và bảo vệ ý tưởng trước hàng tá kẻ hoài nghi.
 + Bạn không thể “tư duy” sáng tạo. Hãy ngừng tư duy. Và bắt đầu cảm nhận.Những gì hôm nay Trái Tim cảm nhận, ngày mai Khối Óc sẽ hiểu tại sao.
 + Đừng sống gần những kẻ chỉ lăm le bóp chết những mầm non ý tưởng.Chủ nghĩa hoài nghi là tử thần của Sáng tạo. Nó bóp chết một ý tưởng và kết liễu một sự nghiệp sáng tạo nhanh hơn bất cứ trở lực nào.Kẻ hoài nghi khi ngửi thấy hương hoa, sẽ sục sạo tìm cỗ quan tài.
 + Kính trọng. Nhưng đừng sùng bái.Sự sùng bái bạn dành cho ai đó thật ra rất nguy hiểm cho họ, bởi bạn làm họ tưởng rằng họ hơn người. Nhưng không. Tất cả chúng ta, tiền bối sẽ là bệ phóng cho hậu bối.Sùng bái một người sẽ còn làm hại chính mình. Sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Sức sáng tạo của bạn sẽ bị ngăn trở. Dần dần, bạn chỉ bắt chước chứ không sáng tạo.
 + Nghĩ ngắn hạn thôi.Người ta thường hỏi tôi: Anh có kế hoạch 5 năm gì không?Và tôi luôn trả lời: Kế hoạch 5 phút thì có! Tôi biết một số người sẽ cho là tôi vô trách nhiệm. Trên phương diện nào đó thì họ nói đúng. Nhưng nếu đang gầy dựng một sự nghiệp sáng tạo, bạn phải mở lòng cho những bất ngờ.
 + 10 năm hết làm (nổi) sáng tạo là chuyện có thật!Đối với nhiều hình thức nghệ thuật, bạn đều được quyền lặp lại thứ đã làm thành công trước đó. Nhưng có vài lĩnh vực, quảng cáo chẳng hạn, bạn cần có ý tưởng mới mỗi ngày. Và ý hôm nay không thể giống ý hôm qua.Chúng ta sẽ sớm kiệt sức khi cứ phải đổi mới liên tục. Chính vì vậy mà ta thường thấy nhiều người trẻ được mời mọc vào ngành quảng cáo. Trong ngành này tìm mỏi mắt chưa chắc đã ra một art director bảy mươi lăm tuổi.
Vậy làm sao để tránh quy tắc mười năm quỷ quái kia để trong vòng mười lăm, hai mươi thậm chí ba mươi năm sự nghiệp, vẫn tạo ra sản phẩm xuất sắc?Câu trả lời sẽ nằm trong quyển sách này!
 —
Nhận xét về quyển sách:
 “Quyển sách hết sức nguy hiểm về sáng tạo, nguy hiểm ở chỗ mới lướt qua lần đầu – thấy sao… thường quá.  Ừ, mấy cái vụ sáng tạo là phải thế này thế kia, mỗi ý viết 1 bài ngắn kèm ví dụ cuộc đời. Không mới.Nhưng đọc xong cứ thấy nao lòng, phải đọc đến lần thứ… 789! Gần 40 năm làm nghề của Sir Hegarty nén lại chỉ trong một tập sách, đầy những chia sẻ thâm thuý đến mức – trải nghiệm càng nhiều, đọc đến đâu lòng mình <span style=”font-family: Arial, sans-s


Download Ebook Trên đường sáng tạo Miễn Phí, Tải Sách Trên đường sáng tạo, Đọc Ebook Trên đường sáng tạo Online, Ebook Trên đường sáng tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trên đường sáng tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trên đường sáng tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Trên đường sáng tạo Free Ebook, Xem Sách Trên đường sáng tạo Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start