1515_p6133.jpg
1515_p6133.jpg

Trên đỉnh phù hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Trên đỉnh phù hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trên đỉnh phù hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Emalie! – tiếng người bố dượng của cô bé từ nhà bếp đằng sau cửa tiệm oang oang dội lên cầu thang – Dậy đi con, bố mang sữa lên cho con. Tiếng gọi của người bố dượng xóa tan giấc mơ của cô bé về một chàng hoàng tử đẹp trai và một lâu dài tiên cảnh. Trong giấc mơ, tóc cô bé màu vàng hoe và mảnh như tơ chứ không có màu hạt dẻ sẫm, đôi mắt của cô màu xanh da trời như một nàng công chúa, chứ không phải là màu xám. Tiếng gọi của người bố dượng lôi cô bé về chiếc giường ngủ của bố mẹ cô ở một khu phố Paris, lúc đó cô chưa biết là một khu nhà ổ chuột.” Trên đây là đoạn trích trong cuốn tiểu thuyết “Trên đỉnh phù hoa” nổi tiếng thế giới, mời các bạn tìm đọc!


Download Ebook Trên đỉnh phù hoa Miễn Phí, Tải Sách Trên đỉnh phù hoa, Đọc Ebook Trên đỉnh phù hoa Online, Ebook Trên đỉnh phù hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trên đỉnh phù hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trên đỉnh phù hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Trên đỉnh phù hoa Free Ebook, Xem Sách Trên đỉnh phù hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start