Tre-em-trong-gia-dinh-TAP-2.jpg
Tre-em-trong-gia-dinh-TAP-2.jpg

Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách hội tụ đầy đủ các thắc mắc của các bận phụ huynh từ giai đoạn mang thai đến khi con bắt đầu được giao tiếp và nhận những tác động từ xã hội. Mỗi chương, tác giả đưa ra một chủ đề để độc giả cùng bàn luận: Nỗi lo của các bà mẹ trong thai kỳ, sự bao dung của mẹ tính nghiêm khắc của cha, ảnh hưởng của xã hội đến sự hình thành và phát triển của trẻ_bắt đầu từ mỗi tế bào Gia đình. Một lần nữa, tác gỉa không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào trong thế giới của bọn trẻ, dĩ nhiên , cả những đứa trẻ khuyết tật về cả thể chất hay trí tuệ.

Ở chương 4, tác giả dường như đưa ra hai câu hỏi “Bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý và khuyết tật học tập”. Mối liên quan và sự khác nhau giữa trẻ tự kỷ và trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý? Và, bạn có chắc đã hiểu rõ hai căn bệnh trên và biết cách nhận ra chúng? Nhìn thấy một đứa trẻ luôn nhảy nhót leo trèo, ngọ ngoậy chân tay, không ngừng nghịch cả chân tay của bạn bên cạnh, rất có thể là dấu hiệu của chứng tăng động phi di chuyển.

Cuốn sách là sự tổng hợp cuả các bài giảng với các giáo viên tại trường học thành phố Yokohama, Nhật Bản, cùng với quan điểm: không có một mô hình nuôi dạy trẻ nào gọi là hoàn hảo, đảm bảo cho ra những đứa trẻ toàn vẹn, mà mỗi thời đại luôn có nhiều sự lựa chọn được đưa ra, chỉ là chọn cách thức phù hợp nhất với đứa trẻ đáng yêu của bạn.


Download Ebook Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 Miễn Phí, Tải Sách Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2, Đọc Ebook Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 Online, Ebook Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 Free Ebook, Xem Sách Trẻ Em Trong Gia Đình Cuốn 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start