Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt)

Tangka Tây Tạng là một loại hình nghệ thuật xuất hiện từ rất sớm. Theo Đại sư Tulku Thondup thì loại hình này đã có từ khoảng thế kỷ 7, sau đó phát triển mạnh mẽ vào thế kỷ 8 và tiếp tục tồn tại cho đến ngày nay.

Tangka là những bức tranh cuộn được thực hiện trên các chất liệu khác nhau, nhưng đặc biệt nhất là thể hiện những hình ảnh, đường nét liên quan chặt chẽ đến tiến trình tu tập và phát triển tâm linh của một hành giả. Vì vậy, người Tây Tạng xem đây không chỉ đơn thuần là những tác phẩm nghệ thuật mà còn là những pháp khí quý giá, rất hữu ích cho sự tu tập. Cũng theo Đại sư Tulku Thondup thì: Các tangka minh họa sống động những cách chuyển hóa khác nhau toàn bộ pháp giới vào giáo lý, cảm hứng và nhận biết. Bộ sách Tranh tượng Phật giáo Tây Tạng là một bộ sưu tập hình ảnh các Tangka của Tu viện Lung-ngon tại Golog, lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam với lời giảng giải bằng cả 4 ngôn ngữ: nguyên ngữ tiếng Tây Tạng, bản dịch Anh ngữ, Hán ngữ và Việt ngữ.

Đây là bộ sưu tập hình ảnh rất đẹp và khá đầy đủ về Phật giáo Tây Tạng, được thể hiện qua nghệ thuật Tangka độc đáo của tu viện Lung-ngon. Không chỉ là các hình ảnh biểu tượng thể hiện tín ngưỡng và tư tưởng của đất nước Phật giáo này, bộ sưu tập còn có giá trị thể hiện cao nhờ vào phần giảng giải đi kèm theo mỗi hình ảnh. Thông qua đó, người đọc có thể nắm hiểu một cách khái quát về nghệ thuật sử dụng hình ảnh biểu tượng của Phật giáo Tây Tạng cũng như những tư tưởng Phật giáo sâu sắc được hàm chứa trong đó.

tranh-tuong-phat-giao-tay-tang-mua-sach-hay

———————-
“Trong vài thập kỷ vừa qua Phật Giáo Tây Tạng đã có những bước tiến khổng lồ trong thế giới. Số người quan tâm tới giáo lý và ước muốn nghiên cứu và thực hành Pháp đã tăng trưởng không ngừng. Để thừa hưởng và phát triển Phật Pháp, Tu viện Lung-ngon đã mời một số hoạ sĩ tài danh thực hiện hơn một trăm tangka này. Đây là những hình ảnh của chư Phật, Bồ Tát, các vị bảo trợ và thần tài bảo, thêm vào đó là hình ảnh của những dịch giả, học giả, thành tựu giả, và những nhà sáng lập nổi tiếng của những tông phái trong quá khứ, đặc biệt là những guru của những sự truyền dạy khác nhau của dòng Dzogchen (Đại Viên mãn) thuộc phái Nyingmapa. Ở đây tác giả đã xuất bản những tangka này trong hình thức một tuyển tập hình ảnh. Đó là một kho tàng quý báu và hy vọng rằng công đức này sẽ mang lại sự hưng thịnh cho Phật Giáo.”

– Do Khyentse Hungkar Dorje, Tu viện Trưởng Thứ Mười Tu viện Lung-ngon tại Golog, Thanh Hải

Mục lục

Lời nói đầu

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Đức Di Lặc

Sáu Pháp Bảo và Hai Bậc siêu phàm

Pháp Thân Phổ Hiền

Pháp Thân Vajradhara (Kim Cương Trì)

Vajrasattva (Kim Cương Tát Đoả)

Vua Dza

Garab Dorje (Đức Kim Cương Cực Hỉ)

Manjushrimitra

Shri Sengha

Vidyadhara Vajradharma

Lekyi Wangmo

Vimalamitra

Jetsun Sangye Wangchuk

Padmakara (Đức Liên Hoa Sanh)

Shakya Senge

Guru Loden Chokse

Padma Gyalpo

Nyima Ozer

*
*

. Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Miễn Phí, Tải Sách Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt), Đọc Ebook Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Online, Ebook Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Free Ebook, Xem Sách Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng (Tạng – Hán – Anh – Việt) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start