1

Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay PRC/EPUB/PDF

Ebook Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up - Vút Bay
Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay
Ông lão Carl Fredricksen kết hàng nghìn quả bóng bay để nhấc bổng ngôi nhà của mình lên trời. Ông muốn một mình thực hiện chuyến du hành mơ ước từ thuở nhỏ: bay đến Nam Mỹ, tìm thác Thiên Đường. Tình cờ, cậu bé Russell mê thám hiểm cũng xuất hiện trong ngôi nhà bay và trở thành bạn đồng hành bất đắc dĩ. Thế rồi, đôi bạn một già một trẻ đã khám phá ra rất nhiều điều nằm ngoài dự tính.
Cuốn sách kể lại bộ phim UP(VÚT BAY) của xưởng phim Disney Pixar bằng lời và những cảnh phim đáng nhớ. Up đã đưa khán giả chạm tới nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui nhộn, hào hứng, cảm động, hồi hộp.
Bộ phim đã giành giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất năm 2009.


Download Ebook Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay Miễn Phí, Tải Sách Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay, Đọc Ebook Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay Online, Ebook Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay Cho Android - Iphone - IOS, Download Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay Free Ebook, Xem Sách Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình : Up – Vút Bay Trực Tuyến Online...