Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018)
Cậu bé Lệnh Tân mồ côi cha, phải đi ở cho nhà phú ông từ năm lên bảy. Những tưởng một đứa trẻ nghèo đi ở thì chỉ có việc ngày đêm quần quật lam làm cho nhà chủ? Nhưng không, cũng chính từ nhà phú ông, Lệnh Tân đã được biết đến chữ nghĩa thánh hiền.
Và cũng nhờ đó, sau này cậu trở thành một ông quan to trong triều Lê. Câu chuyện về cậu bé nghèo hiếu học Lệnh Tân là một lời khích lệ, thúc giục các em cố gắng vươn lên trong học tập, để mai sau trở thành người có ích cho xã hội… 
Những câu chuyện dân gian giúp các em giàu thêm mơ ước, biết sống đẹp và trân trọng truyền thống cha ông. Cùng tìm đọc hơn 100 cuốn Tranh truyện dân gian Việt Nam do NXB Kim Đồng ấn hành!


Download Ebook Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) Online, Ebook Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Đi Ở Học Thành Tài (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start