trang-kim-cuong-mua-sach-hay-199x300.jpg
trang-kim-cuong-mua-sach-hay-199×300.jpg

Trăng Kim Cương PRC/EPUB/PDF

Ebook Trăng Kim Cương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trăng Kim Cương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trăng Kim Cương

Kể từ thời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, có một truyền thống Phật giáo mạnh mẽ là người ta thường tập hợp lại những câu chuyện về cuộc đời của những bậc Đạo sư và hành giả tâm linh vĩ đại như là dấu hiệu của lòng biết ơn, sự cảm kích cũng như nguồn cảm hứng mà từ đó chúng ta có thể học hỏi. Điều này đã đem lại cho tôi niềm vui lớn lao khi biết rắng, nhờ vậy, một bản ghi các sự kiện chân thực về cuộc đời và hoạt động của Kyabje Khyentse Rinpoche, vị thầy mà tôi được may mắn tôn kính trong số những bậc thầy tôn quý của tôi, đã được chuẩn bị để nhắc lại những ai đã biết tới Ngài và thông tin cho những ai còn chưa biết đến những phẩm cách cao vời của Ngài.

Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên tại Jokhang ở Lhasa, trong một hoàn cảnh thuận lợi, khi tôi vừa mới quay trở về từ chuyến hành hương đầu tiên tới Ấn Độ. Tuy nhiên, tôi đã không thực sự quen biết Ngài cho tới rất lâu sau, khi chúng tôi cùng sống tha hương. Ngài đã cho tôi thấy, bằng một cách đặc trưng của một người vĩ đại và có trái tim ấp áp này, lòng từ bi lớn lao khi mở rộng những kho tàng những kinh nghiệm và trí tuệ để trao cho tôi các quán đảnh, giáo lý và những trao truyền.

Lẽ tất nhiên, một trong những phẩm tính tuyệt vời nhất trong tiểu sử của những bậc thánh nhân vĩ đại như Đức Khyentse Rinpoche là để nhắc nhở chúng ta về những gì làm nên con người họ. Phần đông chúng ta sẽ nhớ tới Ngài bởi sự ấm áp lớn lao khi Ngài hiện diện, sự tỉnh thức và quan tâm chu đáo tới người khác và hình clung Ngài luôn luôn như vậy. Nhưng thậm chí ngay cả những lạt ma vĩ đại cũng phải thực hành để chuyển hóa bản thân và Khyentse Rinpoche cũng không ngoại trừ. Từ thời còn trẻ, Ngài đã chuyên chú không ngừng nghỉ vào việc học tập, thực hành, và giảng dạy, Ngài trải qua gần một phần tư cuộc đời mình để nhập thất, và Ngài giữ thói quen đó cho tới cuối đời. Ngài đã quá quen với việc này, nên Ngài làm chúng có vẻ dễ dàng. Câu chuyện về những gì xảy ra được ghi lại ở đây.

Theo truyền thống, chúng tôi nói rằng, một trong những sự từ bi chính yếu của một vị lạt ma chỉ đơn giản là sự hiện diện mang tính giáo hóa của Ngài ngay tại đây giữa chúng ta. Tôi không nghi ngờ rằng Đức Kyabje Dilgo Khyentse Rinpoche là một trong số những bậc thầy Phật giáo thành tựu nhất mà tôi từng gặp, tuy rằng, vào cùng thời đó, Ngài đã tỏa ra tất cả những phẩm chất cao quý, ấm áp của một người thực sự tuyệt vời. Vì những thành tựu như vậy nằm giữa nền văn hóa Tây Tạng giàu có và cổ kính, tôi có thể nói rằng Ngài cũng là một người Tây Tạng điển hình. Thật là một đặc ân lớn lao khi được biết tới Ngài; tôi chắc chắn rằng trong một chừng mực nào đó, độc giả sẽ đạt được lợi lạc từ việc trở nên quen thuộc với Ngài nhờ cuốn sách này.

Tenzin Gyatso, Đức Dalai Lama thứ XIV

 

Tháng Tư, 2007 Dharamsala, Ấn Độ

Mục lục

Lời tựa của Đức Dalai Lama

Lời tựa của Đức Dzongsar Khỵentse Rỉnpoche

PHẦN MỘT

Chương 1: Những năm tháng đầu đời

Chương 2: Học tập

Chương 3: Gặp gỡ vị thầy bổn tôn

Chương 4: Sự lên ngôi của tôi

Chương 5: Khát khao nhập thất

Chương 6: Hóa thân của đạo sư của tôi

Chương 7: Giảng dạy với Đức Khyentse Chokyi Lodro

Chương 8: Những tri kiến và những kho tàng được phát lộ

Chương 9: Thăm viếng Lhasa và cuộc sống lưu vong

PHẦN HAI

Chương 10: Ông ngoại của tôi, đạo sư của tôi

Chương 11: Những cái nhìn về sự tha hương

Chương 12: Thân cầu vồng và những cõi tịnh độ

Chương 13: Cuộc đời của một hành giả du già không vướng bận

Chương 14: Ban phước cho đất nước Bhutan

Chương 15: Trở lại tỉnh Kham

Chương 16: Chết và tái sinh

Giáo huấn khẩu truyền của Đức Dilgo Khỵentse

Lời bạt của Đức Sogỵal Rinpoche

Lời dịch giả

Lời nhận xét

“Ngài là một người lãnh đạo vĩ đại, và giống hệt như một người thủ lĩnh da đỏ người Mỹ oai phong hoặc một vị tướng võ sĩ đạo được trọng vọng, Khyentse Rinpoche không bao giờ để mình bị ảnh hưởng bởi những hoàn cảnh khó khăn hay hỗn loạn, thậm chí huyên náo đến thế nào đi nữa. Thay vào đó, Ngài luôn giữ trong mình sự tĩnh lặng, giống như một ngọn núi, tỏa ra một niềm tin tưởng lan tràn khắp tất cả mà chính niềm tin này, bản thân nó, lại khơi dậy sự tự tin ở những người xung quanh Ngài, và sự bình thản tuyệt đối, không thể lay chuyển.”

 

– Đức Dzongsar Khyentse Rinpoche, tác giả cuốn sách Thế nào là Phật tử

“Khyentse Rinpoche là một hình mẫu sống động cho những đại đạo sư, là một bằng chứng và chiếm một vai trò chính yếu đối với chúng ta ngày nay. Ngài như một điểm tựa, bởi chúng ta không gặp được chư Phật như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hay Guru Rinpoche, các bậc thầy như Jamyang Khy- entse Wangpo, hay các Bổn tôn như Vajrakilaya. Bởi vì Khyentse Rinpoche là một thánh nhân đã giác ngộ, nhìn thấy Ngài là đủ hình dung một bậc giác ngộ là như thế nào. Chögyam Trungpa Rinpoche một lần đã nói rằng: “Nếu Đức Phật Thích Ca Mâu Ni còn sống, Ngài chắc chắn sẽ giống Dilgo Khyen- tse Rinpoche.”

– Đức Sogyal Rinpoche,

tác giả cuốn sách nổi tiếng Tạng Thư Sống Chết

Về tác giả

Dilgo Khyentse Rinpoche (1910 – 1991) là một bậc thầy nổi tiếng của dòng Nyingma, Phật giáo Tây Tạng, đồng thời là một học giả, một vị khai mật tạng. Ngài là một trong rất ít những vị đại sư nhận được sự kính trọng rộng rãi từ tất cả những truyền thống Phật giáo khác tại Tây Tạng và Ấn Độ, đồng thời là thầy dạy của rất nhiều những vị thầy lớn bao gồm cả Đức Dalai Lama thứ 14, Đức Karmapa thứ 16.v.v

*

*

. Trăng Kim Cương Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Trăng Kim Cương Miễn Phí, Tải Sách Trăng Kim Cương, Đọc Ebook Trăng Kim Cương Online, Ebook Trăng Kim Cương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trăng Kim Cương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trăng Kim Cương Cho Android - Iphone - IOS, Download Trăng Kim Cương Free Ebook, Xem Sách Trăng Kim Cương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start