Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) PRC/EPUB/PDF

Ebook Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác)
Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) là một phần trong bộ sách giới thiệu về công nghệ và kỹ năng gia công cơ khí, khai thác các thiết bị cơ khí là một trong các lĩnh vực đang được sử dụng phổ biến trong nền công nghiệp Việt Nam.
Nội dung của cuốn sách bao gồm định nghĩa, những khái niệm cơ bản về quá trình sản xuất, quy trình công nghệ gia công, các phương pháp chế tạo phôi và phục hồi chi tiết máy, các dụng cụ, đồ gá, thiết bị gia công cơ khí, các phương pháp gia công cơ khí và lắp ráp.
Cuốn sách bao gồm:

Phần 1: Cơ sở của công nghệ chế tạo máy
Phần 2: Công nghệ chế tạo phôi và phục hồi chi tiết máy
Phần 3: Máy công cụ
Phần 4: Đồ gá
Phần 5 : Gia công cắt gọt kim loại trên máy công cụ
Phần 6: Lắp ráp Trân trọng giới thiệu


Download Ebook Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) Miễn Phí, Tải Sách Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác), Đọc Ebook Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) Online, Ebook Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) Cho Android - Iphone - IOS, Download Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) Free Ebook, Xem Sách Trang Bị Cơ Khí (Công Nghệ Khai Thác) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start