tran-nhan-tong-_-final-01.jpg
tran-nhan-tong-_-final-01.jpg

Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong lịch sử Việt Nam, thời Trần được xem là thời kỳ hưng thịnh nhất cả về mặt quân sự và văn hoá với nhiều thành tựu. Là vị hoàng đế thứ 3 của nhà Trần, Trần Nhân Tông được sử sách ca ngợi là một trong những vị vua nổi tiếng anh minh, có vai trò lãnh đạo quan trọng hai lần chống quân Nguyên Mông bảo vệ bờ cõi Đại Việt trước vó ngựa nổi tiếng vô địch của người Mông Cổ. Sau 15 năm trị vì, ông nhường ngôi lui vào ở ẩn và chuyên tâm  nghiên cứu Phật giáo. Ông là người đã thành lập Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử nổi tiếng. Ông để lại một di sản Thiền tông mà dến bây giờ vẫn còn phát triển, trở thành dòng Thiền lớn nhất tại Việt Nam.

Ấn phẩm Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền do cư sĩ Nguyên Giác biên soạn, là một tuyển tập về cuộc đời của Ngài gồm các bài phú, thơ, tham vấn.

Xin trích dẫn lời của cư sĩ Nguyên Giác cho cuốn sách này: “Nguyện xin những lời này khích lệ cho những vị muốn học Thiền tông, giúp những vị đang tu tập, và trở thành một trận mưa hoa để ca ngợi những vị đã vào được pháp môn không cửa vào này. Xin cầu nguyện cho tất cả chúng sinh được hạnh phúc, bình an và giải thoát.”


Download Ebook Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền Miễn Phí, Tải Sách Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền, Đọc Ebook Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền Online, Ebook Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền Free Ebook, Xem Sách Trần Nhân Tông – Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start