tran-dai-nghia
tran-dai-nghia

Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân ta giành độc lập, thống nhất và xây dựng đất nước giàu mạnh đã nổi lên những tấm gương của giới trí thức yêu nước. Nhà khoa học Trần Đại Nghĩa là một tấm gương tiêu biểu.

Được Chủ tịch Hồ Chí Minh lựa chọn và đưa về nước khi Người qua thăm nước Pháp năm 1946, ông đã đem hết tâm đức và trí tuệ hiến dâng cho đất nước, lập nhiều chiến công to lớn từ những năm đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, và sau này trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ông là một trong bảy anh hùng đầu tiên của nước ta được tuyên dương năm 1952.

Là Chủ nhiệm đầu tiên của Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật nhà nước, nay là Bộ Khoa học và Công Nghệ, Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa đã có những đóng góp có tính nền móng trong lĩnh vực quản lý khoa học và công nghệ của nước nhà. Là Viện trưởng đầu tiên của Viện Khoa học Việt Nam, nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giáo sư đã có công lao to lớn trong giai đoạn đầu xây dựng Viện, hình thành cơ sở nghiên cứu các ngành khoa học của Viện trong hoàn cảnh đất nước sau chiến tranh còn nhiều khó khăn.

Cuốn sách Trần Đại Nghĩa – Nhà bác học Việt Minh của tác giả Thành Đức, nguyên thư ký của Giáo sư, có thể giúp bạn đọc tìm hiểu về cuộc đời của nhà khoa học anh hùng từ thuở học sinh, sinh viên miệt mài học tập, nghiên cứu đến khi trở thành nhà khoa học tài năng, tâm đức trong sáng hiến dâng cho quê hương đất nước.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Download Ebook Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Miễn Phí, Tải Sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh, Đọc Ebook Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Online, Ebook Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Free Ebook, Xem Sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start