tram-vun
tram-vun

Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngư tinh Dư Mặc mãn hạn tu hành tái xuất giang hồ, cùng liên hoa tinh Nhan Đàm thông đồng cấu kết, chuyên đi thu thập tinh phách của những phàm nhân ở ác bồi bổ tu vi, lấy cái tên mỹ miều là “mỗi ngày làm một việc tốt”. Thế nhưng đi đêm có ngày gặp ma, hai người bọn họ và thiên sư Đường Châu oan gia ngõ hẹp chạm mặt, cuối cùng đành phải chia làm hai ngả bỏ trốn.

Đường Châu rời nhà lên đường vì muốn tìm câu trả lời cho những bí ẩn xoay quanh bản thân, nghe được lời đồn thượng cổ thần khí hiện thế, cùng với đạo thuật học được hắn đã bắt đầu chặng đường truy tìm xa xôi vạn dặm, giữa đường trở ngại trùng trùng, tứ phía đều là nguy cơ rình rập. Trong giấc mơ của hắn thường xuyên xuất hiện bóng lưng một người, rồi người đó bước đi ngày một xa dần, cuối cùng hóa thành một mảng mây mù lượn lờ.

Truyền thuyết kể rằng tàng ẩn bên trong thượng cổ thần khí là một bí mật, một bí mật mà khi lời giải đáp vừa được vén màn, cùng lúc cũng sẽ mở ra một đoạn tiền trần dĩ vãng.


Download Ebook Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Trầm Vụn Hương Phai (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start