sdf
sdf

Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc – Tuyển Tập Truyện Ngắn

“Lao Mã đã đem cái hoang đường kì quái biến thành cái bình thường của cuộc sống thường nhật và tiểu thuyết. Trong nghệ thuật tự sự thiên về nhân vật, anh lại đem cái thường nhật chuyển hóa kì diệu thành cái hoang đường, chuyển hóa thành một quái lực tinh thần thao túng con người.”

Diêm Liên Khoa (Nhà văn nổi tiếng, giải thưởng văn học Lỗ Tấn và Lão Xá

“Đọc tác phẩm của Lao Mã là một loại thể nghiệm đọc khác thường, nó có thể làm bạn cực kì nhẹ nhõm đi vào tác phẩm, rồi lại đọc tiếp vô cùng thích thú.Tác phẩm của Lao Mã trong khổ có vui, trong cười có khóc, anh viết rất nhiều về những thứ rất thê lương, giống như số vận. Bi kịch và bi tình đều ẩn tang trong tầng sâu tác phẩm. Tôi tiếc rằng mình biết tác phẩm của anh hơi muộn.”

GS Bạch Diệp (Viện KHXH TQ Phó hội trưởng hội nghiên cứu văn học đương đại Trung Quốc)

 

“Tác phẩm của Lao Mã dung hình thức hài kịch để chuyển tải nội dung triết học. Tác phẩm của anh vừa có cái “vi tiếu hàm lệ” của Chekhov, lại vừa có cái gay gắt chua cay của Lỗ Tấn.”

GS Trình Quang Vĩ ( Trưởng bộ môn nghiên cứu trào lưu văn học nghệ thuật, GS văn học hiện đương đại, ĐH Nhân Dân Trung Quốc)

 

“Truyện ngắn của Lao Mã đã kết hợp với xu thế phát triển của tiểu thuyết phương Tây hiện đại, từ một môn đồ triết học bước vào văn học, anh đã làm mới lại và đốt lên bó đuốc triết học trong văn học Trung Quốc đương đại.”

GS Hạ Thiệu Tuấn (PNC bộ môn nghiên cứu văn học và văn học Trung Quốc, ĐH Sư Phạm Thẩm Dương)

 

“Cảm giác mãnh liệt nhất mà truyện của Lao Mã mang đến cho người đọc trước hết là ở tính gợi mở của nó. Cũng giống như tất cả các tác phẩm văn học có giá trị khác, nó dẫn d8a1t và thức dậy những suy tư của chúng ta vể cuộc sống.”

GS Trương Thanh Hoa (ĐH Sư Phạm Bắc Kinh)


Download Ebook Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc, Đọc Ebook Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc Online, Ebook Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start