tram_-_nu_hoan_quan
tram_-_nu_hoan_quan

Trâm – Nữ Hoạn Quan PRC/EPUB/PDF

Ebook Trâm – Nữ Hoạn Quan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trâm – Nữ Hoạn Quan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời xưa, người nào muốn bán mình thì cắm một cọng cỏ lên đầu làm dấu, ai muốn mua trông thấy sẽ hỏi và ra giá.

Câu chuyện này xảy ra vào cái thời xa xưa ấy, khi Đại Đường bắt đầu điệu tàn và muôn vẻ phồn hoa sắp lìa bỏ Trường An… Một thiếu nữ có tài phá án bỗng bị vu là sát nhân và bị săn đuổi khắp giang san, niềm yêu vừa chớm tuổi xuân căng tràn, tự dưng lại phải biến thành hoạn quan…

Đội trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh trên vai khối nặng phi nhổ của cả thiên hạ, cô thiếu nữ phải chạy đua với hung thủ để phơi bày chân giả trước khi sự thật bị thời gian tàn phá.

Trên đường đua ấy, cô gặp được đồng minh, quen thêm bằng hữu, cũng tái ngộ oan gia, những yêu và hận cũng theo đó đảo chiều, giăng mắc, hoặc dần dần tháo gỡ… Với kết cấu truyện lồng trong truyện, nhân vật lồng trong nhân vật, sử dụng hai thủ pháp phá án chính là suy luận và giám định pháp y, TRÂM là một đại án mênh mang mà NỮ HOẠN QUAN chính là chìa khoá đầu tiên để tra vào phá giải.


Download Ebook Trâm – Nữ Hoạn Quan Miễn Phí, Tải Sách Trâm – Nữ Hoạn Quan, Đọc Ebook Trâm – Nữ Hoạn Quan Online, Ebook Trâm – Nữ Hoạn Quan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trâm – Nữ Hoạn Quan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trâm – Nữ Hoạn Quan Cho Android - Iphone - IOS, Download Trâm – Nữ Hoạn Quan Free Ebook, Xem Sách Trâm – Nữ Hoạn Quan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start