tran_nam_thoang_choc_1
tran_nam_thoang_choc_1

Trăm Năm Thoáng Chốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Trăm Năm Thoáng Chốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trăm Năm Thoáng Chốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc sống đối với mỗi người, vốn chẳng dễ dàng gì, vậy mà ông Sóng, nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết Trăm Năm Thoáng Chốc đã đi trọn đường đời của mình, trải dọc thế kỷ 20 đầy bi hùng và cam go chỉ với hai bàn chân cụt ngón, kết quả của một hành động tâm linh đầy bí ẩn. Cái gì đã nâng đỡ người dân quê tàn tật này? Có phải chăng nó là lòng nhân hậu, là sự quả cảm và trên tất cả là niềm tin, là tinh thần hướng thượng.

Tác giả tiểu thuyết Trăm Năm Thoáng Chốc – nhà văn Vũ Huy Anh đã từ dòng tâm thức của nhân vật để qua cuộc đời của một con người mà cho thấy nhiều cảnh huống, nhiều số phận trong một trăm năm vừa qua của đất nước, dân tộc và nhân loại.


Download Ebook Trăm Năm Thoáng Chốc Miễn Phí, Tải Sách Trăm Năm Thoáng Chốc, Đọc Ebook Trăm Năm Thoáng Chốc Online, Ebook Trăm Năm Thoáng Chốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trăm Năm Thoáng Chốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trăm Năm Thoáng Chốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Trăm Năm Thoáng Chốc Free Ebook, Xem Sách Trăm Năm Thoáng Chốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start