tram.jpg
tram.jpg

Trâm – Kẻ Yểu Mệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Trâm – Kẻ Yểu Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trâm – Kẻ Yểu Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trên đời này, hễ có kẻ làm chuyện xấu, nhất định sẽ để lại dấu vết. Tôi không tin thời gian có thể chôn vùi tội ác.”

Hoàng Tử Hà đã nói như thế khi đứng trước bất kỳ vụ án nào. Nhưng biết lần tìm manh môi ra sao nếu dấu vết lại chỉ là một tia sét trên trời, một lời đồn vu vơ, một giấc mơ vừa được nghe kể?

Những tưởng cơ hội trở về Thục giải vụ án oan của gia đình cô đang đến gần, thì một loạt sự kiện kỳ dị trong ngoài triều bỗng xảy ra – đích thân Đồng Xương công chúa yêu cầu hoạn quan Dương Sùng Cổ ra tay điều tra. Loay hoay giữa các dấu vết mơ hồ chẳng thể suy đoán, Hoàng Tử Hà đột nhiên gặp lại người con trai thuở thanh mai trúc mã, giờ đã coi cô như kẻ tử tù. Trăm ân nghìn oán cũng quá khứ vừa ngọt ngào vừa đau thương dễ làm rối trí.

Đâu là người ngay, đâu là hung thủ?

Sinh ra trong điện ngọc và chốn dân gian, số phận nào hạnh phúc hơn?

Rốt cuộc trong đại án mênh mông này, kẻ yểu mệnh là ai?


Download Ebook Trâm – Kẻ Yểu Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Trâm – Kẻ Yểu Mệnh, Đọc Ebook Trâm – Kẻ Yểu Mệnh Online, Ebook Trâm – Kẻ Yểu Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trâm – Kẻ Yểu Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trâm – Kẻ Yểu Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Trâm – Kẻ Yểu Mệnh Free Ebook, Xem Sách Trâm – Kẻ Yểu Mệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start