tram-huong-1
tram-huong-1
1

Trầm Hương Tuyết Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Trầm Hương Tuyết Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trầm Hương Tuyết Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trầm Hương Tuyết của tác giả Thị Kim là câu chuyện kể về tấm gương sáng của một cô nương từ “thịt thừa” phấn đấu thành “thịt trong tim”.

Mộ Dung Tuyết vừa gặp đã yêu Gia Luật Ngạn, trao hết tấm chân tình, trải qua trăm ngàn trắc trở cũng không hề dao động, mãi đến khi bị đả kích nản chí mủi lòng… Sau khi hòa ly (ly hôn trong hòa bình), Gia Luật Ngạn phát hiện hắn đã đánh mất người mình yêu thương nhất, lúc này mới hạ mình níu giữ.

Nếu đã từng đọc qua các tác phẩm của Thị Kim, hẳn bạn sẽ nhận ra phong cách đặc trưng của tác giả này: Cốt truyện nhẹ nhàng hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, đằm thắm. Nói theo kiểu văn chương một chút là “bạn sẽ ngửi được mùi hương” khi đọc tác phẩm này, đó là mùi hương của những món ăn Mộ Dung Tuyết dành cho Gia Luật Ngạn, hay chính là sức hút khó cưỡng từ lời văn của tác giả.


Download Ebook Trầm Hương Tuyết Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Trầm Hương Tuyết Tập 1, Đọc Ebook Trầm Hương Tuyết Tập 1 Online, Ebook Trầm Hương Tuyết Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trầm Hương Tuyết Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trầm Hương Tuyết Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Trầm Hương Tuyết Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Trầm Hương Tuyết Tập 1 Trực Tuyến Online...