Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập)
Do quyền năng của một “báu vật” kì lạ, hai chàng trai trẻ là Yoruma và Sayatoki vốn chẳng thân quen buộc phải bên nhau không rời. Tính cách trái ngược, lại lắm mâu thuẫn hoạnh họe xảy ra khiến cả hai càng mong mau được giải phóng. Do đó họ lên đường đến hòn đảo Kikiri, nơi đồn có nghệ nhân biết cách tháo báu vật. Chặng đường đó tuy gian nan vất vả nhưng mỗi người họ gặp, mỗi việc họ làm đều mang ý nghĩa nhất định mà phải về sau họ ngẫm lại mới thấy. Hơn hết, hai anh chàng oan gia bên nhau, bề ngoài dửng dưng nhưng tự lúc nào đã âm thầm quan tâm gắn bó. Để giữa họ nảy sinh một tình bạn khác thường, vượt qua những ám ảnh thẳm sâu bên trong mỗi người, tiến tới một địa hạt “vô định” nhưng có thể là “mãi mãi”.
Đây là câu chuyện về tình bạn và còn hơn thế. Thứ gắn kết đôi bên là “báu vật” nhưng cả hai đều muốn tháo ra. Để rồi khi sắp không còn thứ ràng buộc hữu hình ấy, giữa họ lại hình thành một điều trân quý còn hơn cả “báu vật”.
Hai hoàn cảnh song hành trên cùng một chặng đường. Họ đi tìm một trạm dừng, nhưng khi đã có bạn đồng hành, phải chăng điều họ sẵn sàng đón nhận và cũng chờ mong chính là một Trạm dừng vô định.


Download Ebook Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập), Đọc Ebook Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) Online, Ebook Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) Free Ebook, Xem Sách Trạm Dừng Vô Định (Trọn Bộ 5 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start