1

Trái Tim Quả Đất PRC/EPUB/PDF

Ebook Trái Tim Quả Đất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trái Tim Quả Đất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Trái Tim Quả ĐấtTrái Tim Quả Đất
Nhà văn Sơn Tùng, tên thật là Bùi Sơn Tùng (sinh năm 1928 tại Nghệ An), là nhà văn Việt Nam từng được phong tặng Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, nổi tiếng với nhiều tác phẩm về lãnh tụ Hồ Chí Minh và các danh nhân cách mạng, danh nhân văn hóa Việt Nam, trong đó đặc biệt là tiểu thuyết “Búp sen xanh” viết về cuộc đời Hồ Chí Minh.
Cuốn sách “Trái tim quả đất” với nhân vật trung tâm là Chủ tịch Hồ Chí Minh trong chiến dịch quân sự ở Biên giới cuối năm 1950, nhân vật đồng hành với Bác Hồ là Đại tướng Võ Nguyên Giáp và lớp lớp anh bộ đội Cụ Hồ đã tiến bước trên con đường muôn dặm vì hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc.
Cuốn sách thể hiện một cách chân thực, sinh động, gần gũi và cảm động hình ảnh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó tác giả cũng kể câu chuyện về những chiến sĩ kiên cường tham gia chiến dịch, câu chuyện về tình yêu lứa đôi của anh hàng binh dũng cảm và đầy lòng trắc ẩn người Châu Phi và cô dân quân hỏa tuyến xinh đẹp, can đảm.
Qua những trang văn đẹp lay động lòng người, Cuốn tiểu thuyết mang đến cho độc giả những tình tiết chân thật, xúc động về Bác Hồ.
 Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Trái Tim Quả Đất Miễn Phí, Tải Sách Trái Tim Quả Đất, Đọc Ebook Trái Tim Quả Đất Online, Ebook Trái Tim Quả Đất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trái Tim Quả Đất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trái Tim Quả Đất Cho Android - Iphone - IOS, Download Trái Tim Quả Đất Free Ebook, Xem Sách Trái Tim Quả Đất Trực Tuyến Online...