nguoi-ban-moi_1
nguoi-ban-moi_1

Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới PRC/EPUB/PDF

Ebook Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trái tim của Luke là bộ sách tranh thuộc thể loại phiêu lưu thần tiên có pha nhiều yếu tố cảm xúc. Bộ sách gồm 3 cuốn:

Tập 1: Người bạn mới

Tập 2: Thầy phù thủy

Tập 3: Vương quốc hạt cảm xúc

Bộ truyện kể về hành trình của cô bé Dessa hiền lành, nhân hậu và rất thích phiêu lưu, cùng với chú rô-bốt Luke vui vẻ, hòa đồng, dễ kết thân, có những khả năng phi thường của một chú rô-bốt đa năng. Mỗi tập truyện khai thác một đề tài khác nhau xoay quanh đời sống của các nhân vật chính có vai trò xuyên suốt cả bộ sách. Bên cạnh đó, còn có những nhân vật vừa hấp dẫn vừa “đáng sợ” khác như dì Moli và phù thủy Isan.

Dì Moli là nhà khoa học đại tài với vẻ lạnh lùng, xa cách nhưng lại vô cùng thông minh. Chính dì đã chế tạo ra Luke để kết bạn với Dessa. Dì hay đưa ra những nhiệm vụ để Dessa và Luke cùng thực hiện, với những điệp vụ khá là hóc búa.Còn thầy phù Thủy Isan sống ẩn dật trong rừng sâu, nóng tính nhưng lại có trái tim nhân hậu. Thầy có những bài thuốc phép thuật có thể làm được những điều thần kỳ. Dessa và Luke đã nhờ cậy rất nhiều đến phép thuật của thầy.

Thông qua những câu chuyện gần gũi hàng ngày và những chuyến phiêu lưu nhỏ trong thế giới trẻ thơ, mỗi tập truyện đều gửi đến các bạn đọc nhỏ tuổi một bài học ý nghĩa. Với những hình ảnh màu sắc đẹp mắt, sống động, bộ sách chắc chắn sẽ đem lại những giây phút giải trí thoải mái cho các em sau những giờ học căng thẳng.


Download Ebook Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới Miễn Phí, Tải Sách Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới, Đọc Ebook Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới Online, Ebook Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới Cho Android - Iphone - IOS, Download Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới Free Ebook, Xem Sách Trái Tim Của Luke – Người Bạn Mới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start